bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh
Bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành
Với những động tác đơn giản nhưng bài tập tăng chiều cao giúp tăng chiều cao giúp người trưởng thành một cách tự nhiên.
Sau khi bước qua tuổi dậy thì nhiều người mới ý thức được chiều cao thực tế của bản thân, lúc này khả năng cao nhanh bị hạn chế và chiều cao bắt đầu chững lại. Vậy làm những người trưởng thành làm thế nào để cải thiện chiều cao? hãy tham khảo các bài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành dưới đây nhé!
    1. Bài tập uốn ngực tăng chiều cao
    2. Tư thế rắn hổ mang giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành
    3. Bài tập tăng chiều cao với xà đơn cho người trưởng thành
    4. Tăng chiều cao cho người trưởng thành với thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Bài tập uốn ngực tăng chiều cao

Uốn ngực làbài tập tăng chiều cao cho người trưởng thành, giúp kéo căng cột sống và làm dài lưng.

Thực hiện: Nằm ngữa, úp bàn tay và đặt song song với cơ thể. Hai chân khép và duỗi thẳng. Đầu tiên, đưa hai chân lên cao, kéo căng để uốn chân qua đầu. Sau đó, kéo cột sống ra phía trước và ngồi xuống sàn tập. Giữ lưng thẳng. Hai chân mở rộng theo hình chữ V. Hai tay đưa thẳng ra trước mặt, mở rộng bằng vai. Kết thúc bài tập bạn cố gắng vươn người ra phía trước, hai bàn tay chạm vào ngón chân.
 

bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh-1

Tư thế rắn hổ mang giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành

Rắn hổ mang là bài tập giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành rất phổ biến trong yoga. Tác dụng của bài tập này là giúp cơ thể thêm linh hoạt, dẻo dai, các khớp sụn giữa các đốt sống phát triển, từ đó tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện: Nằm úp xuống sàn, hai chân mở rộng bằng hông. Cánh tay để dưới vai, lòng bàn tay úp. Uốn người nâng cột sống lên, nâng cằm lên cao, đầu hơi ngữa về phía sau, cố gắng nâng càng cao càng tốt.
 

bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh-2

Bài tập tăng chiều cao với xà đơn cho người trưởng thành

Xà đơn là bài tập tăng chiều cao hiệu quả cho người trưởng thành, kích thích cột sống kéo dãn và dài ra đáng kể.

Thực hiện: Đặt hai cánh tay lên thanh ngang với khoảng cách vừa phải. Bạn đu người lên cao, giữ tư thế “treo người” đến khi bạn không thể chịu được nữa thì từ từ hạ người xuống sàn.
 

Bên cạnh những bài tập này, các bạn cũng nên chú ý chăm chỉ tập luyện những môn thể thao hỗ trợ tăng chiều cao để cải thiện vóc dáng cơ thể hiệu quả. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn môn thể thao nào, các bạn có thể tham khảo những môn thể thao giúp tăng chiều cao nhanh nhất sau đây.

bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh-3
 

Tăng chiều cao cho người trưởng thành với thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Ngoài các bài tập làm tăng chiều cao trên, bạn nên sử dụng thêm thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL. Đây là dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên, cung cấp một lượng lớn nano canxi và các dưỡng chất quý khác giúp cải thiện chiều cao tối ưu.

NUBEST TALL còn có thành phần chính là Collagen type II được thủy phân từ da cá ở vùng biển sâu (Hydrolyzed Collagen - type II) với hàm lượng 100mg/viên. Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Vì vậy mà collagen là một thành phần không thể thiếu trong một sản phẩm tăng chiều cao tốt.

NUBEST TALL với nhiều dưỡng chất quý như: Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Nhung Hươu, Đỗ trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp tăng chiều cao một cách tối ưu nhất. Nhóm thảo dược chuyên biệt này có tác dụng tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao tầm vóc, giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình phát triển. Đây là công dụng ưu việt của Nubest Tall mà không sản phẩm cùng loại nào có được.

Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao NUBEST TALL là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, bởi tập đoàn Norax Supplements và được phân phối tại Mỹ bởi Nubest Supplements USA. NUBEST TALL đã được thẩm định và kiểm nghiệm chất lượng tại Mỹ và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành từ năm 2015.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.