bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nam
Bài tập tăng chiều cao cho nam
Dù bước qua tuổi dậy thì nam giới vẫn có thể cải thiện chiều cao theo ý muốn nếu áp dụng phương pháp tập luyện hợp lý.
Đừng bỏ lỡ tất cả mọi cơ hội nếu bạn có điều kiện để cải thiện chiều cao của mình. Hãy kiên trì thực hiện các bài tập tăng chiều cao cho namđơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được chiều cao hiệu quả.
  1. Những bài tập giúp tăng chiều cao cho nam hiệu quả
   1. Bài tập xoắn cột sống
   2. Tư thế con mèo hỗ trợ tăng chiều cao cho nam
   3. Tư thế rắn hổ mang giúp tăng chiều cao

Những bài tập giúp tăng chiều cao cho nam hiệu quả

Bài tập xoắn cột sống


Xoắn cột sống là một trong những bài tập thể dục tăng chiều cao cho nam, giúp cân bằng cột sống và giảm tối đa tình trạng đau lưng.

Thực hiện: Bài tập thực hiện với tư thế nằm ngữa, từ từ hít vào một hơi sâu và co hai gối lại sao cho hai chân song song với nền nhà và đồng thời nâng đầu lên.Tiếp theo, thở ra xoắn cột sống nghiêng hai chân sang trái, giữ tư thế này và đổi bên.

 

bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nam-1

Tư thế con mèo hỗ trợ tăng chiều cao cho nam


Đây là bài tập tăng chiều cao cho nam giúp trải dài cột sống, chống mệt mỏi và tăng chiều cao hiệu quả.

Thực hiện: Cúi gập người, chống hai tay xuống sàn sao cho hai bàn tay cách nhau một khoảng cách bằng vai. Chầm chậm hóp cơ bụng, đẩy lưng cao lên để tạo sức căng cho cột sống. Khi thở ra thì hạ thấp và thả lỏng cổ. Sau đó lại cong lưng và ngẩng cổ hướng lên trần nhà khi bạn hít vào.

 

bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nam-2

Tư thế rắn hổ mang giúp tăng chiều cao


Rắn hổ mang là tư thế thông dụng trong các bài tập tăng chiều cao cho nam giới, bởi bài tập này giúp tăng sức mạnh vùng lưng dưới và kéo dài cột sống.

Thực hiện: Nằm sấp trên thảm, hai lòng bàn tay đặt trên sàn. Bắt đầu hít vào và dùng lực cánh tay nâng người lên khỏi sàn, cố gắng uốn cong lưng về sau càng nhiều càng tốt, mắt hướng lên trần nhà. Giữ tư thế này và hít thở đều.

Bạn có thể thực hiện các bài tập tăng chiều cao cho nam tại nhà, vừa hiệu quả lại có thể tiết kiệm chi phí. Song song đó, bạn có thể uống bổ sung thuốc tăng chiều cao hay chính xác hơn là thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL, nhằm bổ sung đầy đủ canxi giúp hệ xương phát triển toàn diện và cải thiện chiều cao tối ưu nhất.
 
bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nam-3