bai-tap-giup-tang-chieu-cao-nhanh-nhat
Bài tập giúp tăng chiều cao nhanh nhất
Những bài tập tăng chiều cao giúp kéo dài, uốn cong cơ thể, kích thích cơ thể tiết hormone tăng chiều cao khiến bạn cao lên một cách tự nhiên.
Ngay cả khi đã qua thời kỳ dậy thì, bạn vẫn có thể cao lên nếu kiên trì tập luyện thể thao, hãy áp dụng ngay các bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng sau để có được vóc dáng và thân hình cân đối.
 
    1. Bài tập kéo cột sống ra phía trước giúp tăng chiều cao
    2. Bài tập uốn ngược kéo giãn các cơ
    3. Bài tập tăng chiều cao với xà đơn

Bài tập kéo cột sống ra phía trước giúp tăng chiều cao

Trong số các bài tập tăng chiều cao thì kéo căng cột sống được áp dụng phổ biến hơn, vì bài tập này giúp kích thích phát triển chiều cao tối đa.

Thực hiện: Ngồi thẳng lưng, hai chân mở rộng theo hình chữ V, hai tay rộng bằng vai và giơ trước mặt. Vươn người ra phía trước và cố gắng để hai bàn tay chạm vào ngón chân.
 
bai-tap-giup-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-1

Bài tập uốn ngược kéo giãn các cơ

Uốn ngực là bài tập tăng chiều cao nhanh chóng, có thể kéo căng cột sống và làm dài lưng. Theo đó, các đốt sống cổ cũng được kích thích kéo dài ra và giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện: Nằm ngửa, hai bàn tay úp thẳng. Đưa hai chân lên cao sao cho uống ngược chúng qua đầu, cố gắng chạm hai chân xuống sàn nhà càng tốt. Khi mới bắt đầu tập sẽ rất khó để chân chạm xuống sàn nhưng nếu cố gắng và kiên trì luyện tập chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thực hiện.

bai-tap-giup-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-2

Bài tập tăng chiều cao với xà đơn

Xà đơn là một bài tập giúp tăng chiều cao nhanh chóng quen thuộc, so với nữ thì bài tập này được nam giới áp dụng nhiều hơn.

Thực hiện: Chọn một thanh ngang cứng, rắn, đặt hai tay lên thanh nang, giữ tư thế treo người, bắt đầu nâng người qua thanh ngang, rồi từ từ hạ người xuống sàn nhà chạm đất bằng mũi chân một cách nhẹ nhàng.
 
bai-tap-giup-tang-chieu-cao-nhanh-nhat-3