bai-tap-giup-giam-mo-bung
Bài tập giúp giảm mỡ bụng
Những bài tập giảm mỡ bụng sau đây giúp cho chị em phụ nữ nhanh chóng đánh tan mỡ bụng và có được một vóc dáng cân đối, lý tưởng.
  1. Những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng
   1. Bài tập giảm mỡ bụng với bóng
   2. Bài tập vặn mình giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
   3. Tập Aerobic giúp giảm mỡ bụng
   4. Bài tập kết hợp bụng với chân

Những bài tập giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

bai-tap-giup-giam-mo-bung
Dùng bóng tập tại nhà sẽ giúp bạn giảm béo bụng rất đơn giản.
 

Bài tập giảm mỡ bụng với bóng

Đặt khuỷu tay trên bóng. Hóp bụng chặt, giữ trọng lượng thân trên tay (ngực không chạm bóng), duỗi hai chân thẳng phía sau, hai chân ngang mở rộng bằng hông. Giữ người thành một đường thẳng. Sau khi đã vững trên bóng, từ từ lăn bóng ra để tạo áp lực lên bụng. Bạn thực hiện từ từ động tác đưa bóng ra vào khoảng 10-15 phút. Tăng độ khó bằng cách tăng số lần và lăn bóng ra xa hơn.

Bài tập vặn mình giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn lúc thực hiện những động tác tăng chiều cao này. Nhưng nếu bạn duy trì 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ có một vòng eo thon, gọn. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 15 phút, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

Tập Aerobic giúp giảm mỡ bụng

bai-tap-giup-giam-mo-bung-2
 
Tập Aerobic là cách vận động toàn thân giúp đốt cháy 600 calo mỗi giờ.
 
Tập Aerobic là cách vận động toàn thân giúp cơ thể đốt cháy 600 calo mỗi giờ, mang lại cho bạn một vóc dáng cân đối, quyến rũ đầy sức sống. Bạn hãy tham gia vào các lớp tập Aerobic để chia sẻ với nhau một vài cách giảm béo hiệu quả, giúp chúng ta có tinh thần tập luyện hơn và thư giãn hơn.

Bài tập kết hợp bụng với chân

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.