bai-tap-giup-doi-chan-thon-gon
Bài tập giúp đôi chân thon gọn
Để có được một đôi chân dài và đẹp thì các bạn nữ hãy chú ý chăm chỉ tập luyện các bài tập giúp đôi chân thon gọn sau đây của Nhipsongphunu ngay nhé
  1. Những bài tập giúp đôi chân thon gọn nhanh chóng
   1. Ngồi xổm
   2. Nhảy lò cò 1 chân
   3.  
   4. Nằm ngửa nâng chân 
   5. Tư thế nhún gối

Những bài tập giúp đôi chân thon gọn nhanh chóng


bai-tap-giup-doi-chan-thon-gon-1
Với bài tập ngồi xổm chị em nên thực hiện từ 25-30 lần để có được đôi chân thon gọn nhé!
 

Ngồi xổm

 
Đầu gối uốn cong và hạ thấp dần cơ thể xuống như hình. Giữ chặt đầu gối bằng các ngón chân. Dừng lại vài giây khi bạn đang ở vị trí 90 độ. Tiếp đó, bạn lấy gót chân để làm điểm tựa đứng thẳng dậy như vị trí lúc đầu. Bài tập này giúp đôi chân thon gọn rất hiệu quả.
 

Nhảy lò cò 1 chân

 

bai-tap-giup-doi-chan-thon-gon-2
Nhảy lò cò có tác dụng cho toàn bộ phần chân, hãy chăm chỉ tập luyện bài tập này để có một đôi chân thon gọn
 
Bài tập giúp đôi chân thon gọn này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị căng cơ, mỏi, đau. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.
 

Nằm ngửa nâng chân 

 
bai-tap-giup-doi-chan-thon-gon-3
Với bài tập này chúng ta dùng sức nâng chân lên lên cao.
 
Dùng sức nâng của hai chân cùng vai để nâng cho mông cao lên. Từ gối thân người đến vai bạn tạo thành một đường thẳng. Co một chân lên rồi thả trở lại, đổi sang chân bên kia. Thực hiện bài tập giúp đôi chân thon gọn này khoảng 4 lần cho mỗi buổi tập.
 

Tư thế nhún gối


Với bài tập giúp đôi chân thon gọn này, bạn hãy đứng vắt chéo chân sau đó đứng lên ngồi xuống 3 hiệp, mỗi hiệp 20 lần rồi đổi chân. Bài tập này có tác động tích cực đến cơ đùi giúp tan mỡ, đem đến cho bạn một đôi chân thon gọn rất hiệu quả.
 
bai-tap-giup-doi-chan-thon-gon-4
Bài tập nhún gối giúp đôi chân thon gọn
ST.