bai-tap-cat-keo-giup-nang-co-canh-tay-thon-nuot-na-khoe-manh
Bài tập Cắt kéo giúp nàng có cánh tay thon, nuột nà, khỏe mạnh
Mỗi ngày bạn chỉ cần tập bài tập cho tay là có thể nhanh chóng được sở hữu cánh tay thon, nuột nà mà lại khỏe mạnh chỉ sau khoảng 1 tháng.

Không cần phải đăng kí thành viên của phòng tập thể dục nổi tiếng nào, bạn có thể thực hiện những bài tập cho tay ngay tại nhà mình với những thứ sẵn có.

Cánh tay to hoặc núng nính mỡ là một trong những điều khiến bạn thất vọng vì nó dễ hủy hoại hình ảnh của bạn. Đôi cánh tay không thon gọn là lý do khiến bạn khó chọn váy áo, thậm chí không dám mặc những chiếc áo ngắn tay dễ thương. Nếu bạn cũng rơi vào hoàn cảnh này, chắc chắn bạn sẽ mơ ước có cánh tay săn chắc, thon thả.
 

bai-tap-cat-keo-giup-nang-co-canh-tay-thon-gon-nuot-na-khoe-manh-1


Chất béo có thể tích lũy ở bất kì bộ phận nào của cơ thể, kể cả cánh tay. Thậm chí, có người chỉ có mỡ thừa ở tay. Chuyện cánh tay đầy mỡ, quá to, quá thô hay khẳng khiu không còn là vấn đề xa lạ với chị em nhưng để khắc phục những nhược điểm này thì không phải ai cũng biết. Tập thể dục là cách đơn giản nhất để cải thiện cánh tay của bạn. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu tập thể dục cho cánh tay. Tập thể dục không chỉ làm giảm chất béo xung quanh tay mà còn giúp bạn có cánh tay săn chắc. Nhờ đó, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tự tin về bản thân hơn.

Không cần phải đăng kí thành viên của phòng tập thể dục nổi tiếng nào, bạn có thể thực hiện những bài tập cho tay ngay tại nhà mình với những thứ sẵn có. Nếu không có thời gian, mỗi ngày bạn chỉ cần tập 1 bài tập cho tay là có thể nhanh chóng được sở hữu cánh tay thon, nuột nà mà lại khỏe mạnh chỉ sau khoảng 1 tháng.

Bài tập Cắt kéo

Bài tập này được hình dung đôi tay bạn giống như một cái kéo mở ra đóng vào. Nó có rất nhiều tác dụng, không những giảm mỡ cánh tay cực kì nhanh mà còn tốt cho tim mạch và thích hợp cho cả những người muốn giảm cân.

- Bắt đầu từ tư thế đứng thẳng, nâng tay cao ngang vai ra phía trước mặt.

- Căng hai tay sang hai bên, sau đó đưa về phía trước, tay phải đặt trên tay trái.

- Lại đẩy tay sang 2 bên và đưa trở lại về phía trước, lần này cánh tay trái đặt lên bên phải.

- Liên tục lặp lại như vậy cho tới khi mỏi hoặc sau 10 lần.
 

bai-tap-cat-keo-giup-nang-co-canh-tay-thon-gon-nuot-na-khoe-manh-2

Ảnh minh họa.