bac-si-phu-khoa-bi-to-gio-tro-chong-nu-benh-nhan-buc-xuc-len-tieng
Bác sĩ phụ khoa bị tố giở trò: Chồng nữ bệnh nhân bức xúc lên tiếng
Liên quan đến vụ việc hị H.T.A.N (29 tuổi, ngụ Gia Lai, tạm trú P.Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) tố cáo hành vi "hiếp dâm" của bác sĩ Y.T.M.L. Anh C.D.H (chồng chị N) xác nhận việc gửi đơn tố cáo đồng thời bức xúc lên tiếng.
Chia sẻ với PV, anh H cho biết:  “Hiện tại, tinh thần vợ tôi đang rất hoảng loạn. Tôi không hề muốn thông tin trên được đưa rộng rãi làm ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Gia đình cũng đang chờ động thái từ phía bệnh viện, nhưng tới chiều nay vẫn chưa nhận được phản hồi”.
 
bac-sy-phu-khoa-bi-to-gio-tro-chong-nu-nan-nhan-buc-xuc-len-tieng-1

Chị N tố cáo bị bác sỹ hiếp dâm trong khi khám phụ khoa

Anh H cho biết, phòng khám đa khoa cũng đã gặp gỡ anh vào chiều hôm trước, nhưng chỉ để nói chuyện và không hề đưa ra lời giải thích đối với gia đình.

Anh H cũng cho biết thêm, hiện tại anh mới gửi đơn tới Sở Y tế tỉnh Bình Dương để tố cáo sự việc và vẫn chưa làm đơn gửi lên phía công an.

Trước đó, vào sáng 10.5, Ban giám đốc Phòng khám đa khoa H.H.4 (gọi tắt là "phòng khám", có địa chỉ tại quốc lộ 13, P.Thuận Giao, TX.Thuận An) tổ chức cuộc họp, yêu cầu bác sĩ Y.T.M.L (32 tuổi) giải trình vụ việc chị H.T.A.N gửi đơn đến Sở Y tế Bình Dương tố cáo hành vi của bác sĩ Y.T.M.L làm việc tại phòng khám này.

Theo như đơn tố cáo, vào khoảng 6h30 ngày 9.5, chị N đến phòng khám đa khoa để đặt vòng tránh thai. Chị được hướng dẫn đến phòng số 2 gặp bác sĩ Y.T.M.L để đặt vòng. Sau khi đặt vòng xong, chị N thấy đau bụng nên được nhân viên y tế hướng dẫn gặp bác sĩ Y.T.M.L để khám lại.

Sau đó, chị N quay lại phòng số 2, lúc này các nhân viên y tế nữ đã ra ngoài đi ăn cơm, chỉ còn lại bác sĩ Y.T.M.L và bệnh nhân. Bác sĩ Y.T.M.L yêu cầu chị nằm lên giường bệnh ở phòng ngoài chờ khoảng 30 phút xem có hết đau hay không. Khoảng 15 phút sau, bác sĩ này kêu chị N vào phòng bên trong, nằm lên băng ca chuyên dụng dùng cho khám phụ khoa, để khám lại.

Bác sĩ đứng sát vào người chị N, rồi lại bác sĩ đặt tay vào xoa xoa chỗ chị N kêu đau. Bác sĩ lại liên tục hỏi chuyện quan hệ vợ chồng.

“Thấy nghi ngờ tôi ngóc đầu dậy nhìn thì thấy bác sĩ đang cho của quý vào chỗ kín của tôi…” - chị N viết trong đơn tố cáo.

Lúc này, chị N đã đạp mạnh nhiều nhát vào người bác sĩ rồi ôm quần áo chạy ra ngoài kêu cứu và gọi điện thoại phản ánh với những người trực trong bệnh viện, rồi chị ra về.

Anh C.D.H (30 tuổi, chồng chị N) sau khi biết chuyện đã đưa chị quay lại phòng khám, tìm bác sĩ khám cho chị N rồi lao vào đánh, khiến bảo vệ phải can thiệp.

Sau đó, phòng khám cử người đại diện làm việc và ghi nhận phản ánh của vợ chồng chị N, tuy nhiên không ghi biên bản khiến vợ chồng anh chị bức xúc.
 
bac-sy-phu-khoa-bi-to-gio-tro-chong-nu-nan-nhan-buc-xuc-len-tieng-2

Phòng khám đa khoa Hoàn Hảo IV, nơi chị H.T.A.N tố cáo đến khám và bị bác sĩ L có hành vi hiếp dâm