ba-me-tre-doc-ac-dim-con-trong-bon-tam-den-tat-tho-chi-vi-bi-con-te-len-nguoi
Bà mẹ trẻ độc ác dìm con trong bồn tắm đến tắt thở chỉ vì bị con tè lên người
Một bà mẹ trẻ 24 tuổi đã bị buộc tội giết người vào ngày thứ 4 (16/3) sau khi đã nhẫn tâm dìm đứa con gái mới 2 tuổi của mình trong bồn tắm cho đến tắt thở chỉ vì một lí do vô cùng đơn giản: cô bé đã tè lên người bà mẹ.
Lin Li, 24 tuổi đã đưa con gái 2 tuổi của mình, bé Melody Zheng vào trong bồn tắm và nhấn cô bé chìm dưới nước như là một hình phạt cho hành động lỡ tè bậy khiến nước tiểu dính vào người bà mẹ vào cuối tuần qua.

Cô bé Zheng đã được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và không có phản ứng gì bên trong ngôi nhà của gia đình ở Brooklyn, New York, Mỹ và sau đó bé đã tử vong tại Bệnh viện Maimonides.

Theo nhân viên khám nghiệm tử thi, cái chết của cô bé thực chất là một vụ giết người. Bà mẹ trẻ Lin Li đã bị cảnh sát bắt vào ngày thứ 3 (15/3) vừa qua và bị buộc tối giết người cấp độ 2, ngộ sát và có hành động gây tổn thương cho một đứa trẻ. Lin Li và cha của đứa trẻ, một người đàn ông 30 tuổi đã bị cảnh sát thẩm vấn trước khi khám nghiệm tử thi.

Cha của đứa trẻ có thể sẽ không phải đối mặt với bất kỳ bản án nào vì chính quyền địa phương cho biết người đàn ông này đã cố gắng thực hiện hô hấp nhân tạo để cứu con gái mình.
 
Bà mẹ trẻ độc ác dìm con trong bồn tắm đến tắt thở chỉ vì bị con tè lên người - Ảnh 1
Bà mẹ trẻ vô cùng độc ác khi chính tay giết chết con gái của mình.


Bà mẹ trẻ độc ác dìm con trong bồn tắm đến tắt thở chỉ vì bị con tè lên người - Ảnh 2
Cô Li bị cảnh sát bắt giữ vì buộc tội giết người cấp độ 2.

Lin Li đã bị cáo buộc đẩy con gái 2 tuổi vào bồn tắm chứa đầy nước cho đến khi đầu của cô bé chìm dưới nước trong một khoảng thời gian dài. Cha của đứa trẻ đang ngủ vào thời điểm đó. Khi Li trở lại phòng tắm, cô bé Zheng đã bất tỉnh. Người cha đã cố gắng để cứu con hồi tỉnh nhưng vô ích. 

Các cơ quan chức năng cũng cho biết thêm rằng, đứa con trai 4 tuổi của gia đình này xuất hiện nhiều vết bầm tím trên cổ. Cậu bé đã bị mẹ phạt phải úp mặt vào tủ quần áo tại thời điểm bé gái 2 tuổi chết đuối. Cậu bé cho biết đã nhìn thấy mẹ đi vào trong phòng tắm và nghe thấy tiếng em gái Zheng nói "Không, mẹ ơi!".

Martin Marshak, luật sư của Li nói: "Cô Li không có tiền án tiền sự, chưa bao giờ bị bắt hoặc bị buộc tội bất cứ điều gì. Cô và gia đình mình đã sống tại đây nhiều năm. Cô gái đã kết hôn và có 3 đứa con, một bé gái 3 tuổi đang ở Trung Quốc". 

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.