ba-me-ban-trai-phan-doi-toi-vi-lun
Ba mẹ bạn trai phản đối tôi vì lùn
Em cao 1.48m nặng 40 kg, trong khi đó bạn trai em cao 1.78m nặng 76kg. Gia đình bạn trai em kịch liệt phản đối do chênh lệch ngoại hình.
Em đang rơi vào trạng thái suy sụp, bản thân em thực sự cảm thấy trống rống và không biết nên làm gì. Lý trí bảo em nên dừng lại, nhưng trái tim lại nói tiếp tục. Mọi người cho em ý kiến với ạ.

Mẹ bạn trai em phản đối do chúng em chênh lệch ngoại hình và tuổi tác. Em chỉ cao m48 nặng 40kg trong khi bạn trai em 1m78 nặng 76 kg. Em đã không ít lần hỏi bạn trai em có cảm thấy ngại hay bất tiện khi yêu em với chiều cao này không thì đều nhận được câu trả lời là không.

Em tuy hạn chế về chiều cao nhưng hoàn toàn tự tin về tỉ lệ cơ thể và gương mặt của mình. Nữ công gia chánh bản thân em đều làm tốt, duy chỉ có chiều cao là điểm yếu lớn nhất. Về tuổi tác em lại hơn bạn trai em 1 tuổi.
 
Tâm sự của cô gái cao 1m48
(Vì chênh lệch ngoại hình tôi bị mẹ người yêu phản đối kịch liệt. Ảnh minh họa)

Yêu nhau chưa được bao lâu thì mẹ bạn trai em biết chuyện, cô ý làm mọi thứ trở nên ầm ĩ, gọi điện cho cả họ hàng và khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng. Em hiểu, bạn trai em là con trưởng, cháu đích tôn nên việc chọn người yêu sẽ là chọn cho cả họ.

Lý do cô ấy đưa ra là em thấp bé nhẹ cân không sinh đẻ được, nhìn không xứng với con cô. Đã thế lại lớn tuổi hơn, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của con trai sau này. Hơn tuổi con trai cô ấy là sự sỉ nhục đối với dòng họ. Bạn trai em cũng chịu áp lực từ họ hàng khi lần lượt từng người gọi điện mắng mỏ, thuyết phục. Thậm chí còn bày ra cả trò dẫn đi gặp mặt, mai mối để cho bạn em thấy còn trẻ, còn nhiều cơ hội sao phải đâm đầu vào con nhỏ lùn tịt như em.

Riêng với em, cô ấy không gặp trực tiếp mà chỉ đánh tiếng thông qua đứa bạn thân là cả gia đình họ không chấp nhận và không để yên. Nếu em không dừng lại thì sẽ gặp bố mẹ em để làm cho ra nhẽ (bố mẹ em chưa biết gì về chuyện em yêu bạn em hay chuyện em bị phản đối) Giờ thực sự em cảm thấy mệt mỏi, bạn trai em luôn bảo em không được nản nhưng thực sự em thấy mệt mỏi và không biết đối diện với chuyện này như thế nào.