anh-quen-mat-rang-em-la-mot-co-gai-muon-yeu-anh-va-muon-duoc-anh-yeu
Anh quên mất rằng em là một cô gái, muốn yêu anh và muốn được anh yêu
Em không biết chúng mình sẽ ở bên nhau bao lâu, có thể là mãi mãi, cũng có thể sẽ chỉ là một khoảng thời gian. Nhưng em chỉ xin anh, những ngày chúng mình yêu nhau, anh hãy để em cảm nhận được rằng anh đang yêu em thật, đừng bắt em phải đợi, đừng để em giận hờn, đừng để sự vô tâm khiến em rơi nước mắt, đừng im lặng khiến em sợ hãi, cũng đừng nặng lời khiến em phải chịu tổn thương.
Anh quên mất rằng em là một cô gái, dù mạnh mẽ đến đâu cũng muốn được quan tâm, muốn được đánh thức vào mỗi sáng, chở đi dạo phố vào những buổi đêm, trước lúc đi ngủ nhận được tin nhắn “Chúc em ngủ ngon”.
 
Anh quên mất rằng em là một cô gái, dù em có sống khép kín đến đâu, thì cũng muốn cả thế giới biết rằng em là người yêu chính thức của anh, có thể công khai nắm tay nhau cùng bước đi phố, em sẽ hạnh phúc biết nhường nào, khi anh giới thiệu trước mọi người em là người yêu của anh, người mà anh yêu thương nhất.
 
Anh quên mất rằng em là một cô gái, em không thích đợi chờ, không thích nhắn tin mà 30 phút sau chưa nhận được tin nhắn trả lời, không thích em gọi tới cả chục cuộc mà không có người bắt máy. Em vừa bực, vừa lo, lại vừa sợ, sợ không biết anh có đang gặp chuyện gì không? Tại sao em gọi nhiều thế mà anh lại không chịu nghe lấy một cuộc?
 
  
 
Anh quên mất rằng em là một cô gái, em rất sợ bị tổn thương. Em muốn được dựa dẫm, được người đàn ông của mình che chở. Nếu có xảy ra những mâu thuẫn cãi vã, dù cho ai là người có lỗi, anh có thể vì em mà  hạ mình một chút để làm lành trước được không? Em giận dỗi, cũng chỉ mong nhận được câu dỗ dành từ anh mà thôi.
 
Anh quên mất rằng em là một cô gái, thường rất hay lo sợ, sợ rằng một ngày anh sẽ không còn ở bên em, như vậy sẽ thật kinh khủng đến nhường nào. Em không biết chúng mình sẽ ở bên nhau bao lâu, có thể là mãi mãi, cũng có thể sẽ chỉ là một khoảng thời gian. Nhưng em chỉ xin anh, những ngày chúng mình yêu nhau, anh hãy để em cảm nhận được rằng anh đang yêu em thật, đừng bắt em phải đợi, đừng để em giận hờn, đừng để sự vô tâm khiến em rơi nước mắt, đừng im lặng khiến em sợ hãi, cũng đừng nặng lời khiến em phải chịu tổn thương. Vì em dù mạnh mẽ thế nào, cũng chỉ là một người con gái, yêu anh, và sợ mất anh.
 
Tyfn (Theo Silenttear)