angelina-jolie-va-brad-pitt-ly-hon-sau-12-nam-gan-bo
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn sau 12 năm gắn bó
Trang tin nổi tiếng TMZ và các trang báo khác vừa đồng loạt đưa tin, Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn với Brad Pitt.
Trong tài liệu do Angelina nộp lên tòa án vào hôm 19/9, cô ghi lý do là vì những khác biệt không thể hòa giải được.
 

Cặp đôi gặp nhau vào năm 2004 trên phim trường "Mr. & Mrs. Smith". Họ kết hôn vào tháng 8/2014. Hai ngôi sao có với nhau 3 con ruột, 3 con nuôi. Angelina hiện đang xin được quyền nuôi các con và yêu cầu thẩm phán cho phép Brad Pitt được thăm các bé.
 
angelina-jolie-va-brad-pitt-ly-hon-sau-12-nam-gan-bo-1
 
 
Nguồn tin từ phía Angelina và Brad đã xác nhận thông tin ly hôn.

Một số nguồn tin cho rằng, nguyên nhân cuộc hôn nhân tan vỡ không hề liên quan đến "người thứ ba". Tuy nhiên, Brad Pitt thì vừa xác nhận tin ly hôn với tạp chí People rằng: "Tôi vô cùng đau buồn về điều này. Nhưng điều quan trọng nhất là sức khỏe của con chúng tôi. Tôi xin yêu cầu báo chí hãy cho bọn trẻ không gian riêng tư vào thời điểm khó khăn này".

Luật sư đại diện cho Angelina là Laura Wasser. Phía nữ minh tinh không đưa ra yêu cầu được trợ cấp sau ly hôn. Ngày Angelina và Brad ly thân được cô ghi là ngày 15/9/2016. Lần cuối họ được trông thấy bên nhau là vào ngày 12/7, khi cặp đôi đưa hai đứa con song sinh Knox và Vivienne đi ăn mừng sinh nhật hai bé. 
 
angelina-jolie-va-brad-pitt-ly-hon-sau-12-nam-gan-bo-2