angela-phuong-trinh-gay-an-tuong-tren-tham-do-cannes-khi-dien-vay-hoa-tiet-tranh-dong-ho
Angela Phương Trinh gây ấn tượng trên thảm đỏ Cannes khi diện váy họa tiết tranh đông hồ
Angela Phương Trinh lại mới lần đầu tham dự LHP Cannes, nhưng đã gây ấn tượng và bất ngờ khi diện chiếc váy in họa tiết tranh đông hồ lạ mắt.
Tuy lần đầu được sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes nhưng Angela Phương Trinh lại không phải tay mơ khi đã chứng tỏ guu thời trang và thẩm mỹ khác biệt của mình, với sự trợ giúp của stylist Hoàng Ku. Trong ngày đầu tiên tại LHP Cannes, "Bà mẹ nhí" đã gây ấn tượng mạnh trong trang phục mang đậm bản sắc Việt: Một chiếc đầm sát nách thêu họa tiết bức tranh Đông Hồ nổi tiếng "Vinh hoa" và đội mấn. Đây là sáng tạo từ một nhà thiết kế Việt - Thủy Nguyễn, chứ không phải từ nhà mốt quốc tế nào.
 
Angela-phuong-trinh-gay-an-tuong-tren-tham-do-cannes-khi-dien-vay-ho-tiet-tranh-dong-ho-1

 

Stylist Hoàng Ku đã từng cộng tác với Angela Phương Trinh trong đợt Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam vừa qua, và tới hiện tại, anh cũng là người đứng sau hình ảnh của "Bà mẹ nhí" trong suốt thời kỳ Cannes 2016 này. Khi được hỏi về sự lựa chọn trang phục khá thú vị cho Angela Phương Trinh, chàng stylist gốc Hà thành cho biết: "Hoàng, cũng như Trinh và ekip đã chuẩn bị cho Trinh rất nhiều những trang phục từ các nhà thiết kế Việt. Với vóc dáng nhỏ bé của Trinh, Hoàng nghĩ với bàn tay khéo léo của các thiết kế Việt, những mẫu váy thiết kế riêng cho Trinh sẽ vừa vặn với Trinh hơn, hợp với Trinh và giúp Trinh tỏa sáng hơn nhiều."
 
Angela-phuong-trinh-gay-an-tuong-tren-tham-do-cannes-khi-dien-vay-ho-tiet-tranh-dong-ho-2

Thiết kế mà Hoàng Ku chọn cho Angela Phương Trinh thuộc BST "Viên Mãn" của NTK Thủy Nguyễn, vừa được trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2016 vừa qua.

 

Angela-phuong-trinh-gay-an-tuong-tren-tham-do-cannes-khi-dien-vay-ho-tiet-tranh-dong-ho-3

Bên cạnh đó, stylist Hoàng Ku còn tiết lộ rằng anh và ekip đã chuẩn bị cho Angela Phương Trinh đến 10 bộ đầm dạ hội và 20 bộ trang phục khác để phục vụ cho các hoạt động bên lề. Phần lớn đều đến từ những bàn tay tài hoa của Việt Nam như Công Trí, Lâm Gia Khang, Đỗ Mạnh Cường, Lý Quí Khánh, Phương My, Lê Thanh Hòa... Tất nhiên, cũng sẽ càng có thêm nhiều điều mới mẻ mà anh cùng Angela Phương Trinh dành cho người hâm mộ trong thời gian tới!