an-han-khi-da-voi-vang-lay-chong-de-tra-thu-tinh-cu
Ân hận khi đã vội vàng lấy chồng để trả thù tình cũ
2 tháng sau khi kết hôn, tôi chết lặng khi phát hiện chồng mình là một tay chơi gái điêu luyện. Ngoài tôi ra, anh còn có cả tá các cô bồ xinh đẹp, sẵn sàng xếp hàng để lên giường với anh. Tôi chết đứng khi biết sự thật. Anh yêu tôi,lấy tôi về làm vợ thực ra cũng chỉ để tiện cho việc làm ăn và che mắt thiên hạ chứ không phải là hết lòng vì tôi.
Người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ tôi hạnh phúc nhưng ẩn sâu bên trong là một tấn bi kịch. Tấm bi kịch này cũng do tôi tự chuốc lấy bởi quyết định sai lầm của mình mà cho đến giờ, có hối cũng đã quá muộn màng.

Trước khi lấy chồng, tôi đem lòng yêu tha thiết một người đàn ông. Tôi nguyện cả đời này dành cho anh, chăm sóc anh và làm người vợ tốt của anh. Nhưng, anh ta lại bỏ tôi chạy theo một người phụ nữ khác. Tôi đau đớn như rơi cuống vực thẳm, tự hỏi mình tại sao anh ấy lại đối xử với mình như vậy.

Tôi tự cho mình là một cô gái trong sáng, không lăng nhăng, hiền lành, lại là người vừa xinh đẹp vừa có học thức. Nhiều khi tôi còn nghĩ, so với anh, tôi chẳng thua kém gì. Nhưng tình yêu mà, không ai biết trước được chuyện gì, nay yêu say đắm, mai có thể chia tay. Và cuối cùng là, anh đã bỏ tôi đi theo người khác.

Ân hận khi đã vội vàng lấy chồng để trả thù tình cũ

Tôi đã đau khổ vô cùng, khóc lóc vật vã suốt bao nhiêu ngày, hận người đàn ông đó. Tôi luôn nghĩ, người như tôi thiếu gì người yêu, tại sao lại phải lao đầu vào một người đàn ông không ra gì như vậy. Anh ta có tài giỏi hơn những người khác đâu. Tôi phải chứng minh cho anh ta thấy, tôi sẽ lấy được người chồng giỏi hơn anh ta nhiều.

Vì hận tình cũ, tôi lập tức nhận lời yêu một người đàn ông giàu có đã ly hôn. Anh có con riêng đã lớn gần bằng tuổi tôi. Nhưng, vì hận người yêu, tôi không thể chậm trễ hơn nữa. Sau khi bỏ nhau được đúng 1 tháng, tôi quyết định cưới chồng.

Tôi nhanh chóng gửi tấm thiệp hồng đến tay người tình cũ với hi vọng sẽ làm anh cảm thấy tiếc nuối khi đã chia tay tôi. Ngày ấy, tôi thật lộng lẫy, đẹp biết bao và cũng có nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi tôi lấy người chồng như thế. Chỉ vì, tôi muốn chứng minh cho tình cũ biết, không có anh ta tôi còn có thể hạnh phúc hơn. 

2 tháng sau khi kết hôn, tôi chết lặng khi phát hiện chồng mình là một tay chơi gái điêu luyện. Ngoài tôi ra, anh còn có cả tá các cô bồ xinh đẹp, sẵn sàng xếp hàng để lên giường với anh. Tôi chết đứng khi biết sự thật. Anh yêu tôi,lấy tôi về làm vợ thực ra cũng chỉ để tiện cho việc làm ăn và che mắt thiên hạ chứ không phải là hết lòng vì tôi.

Anh cung phụng, chiều chuộng, không để tôi thiếu thốn một thứ gì. Anh muốn tôi ăn diện lộng lẫy như một bà hoàng. Đi đâu anh cũng đưa tôi đi nhưng chỉ là để khoe với thiên hạ, anh có một cô vợ đẹp. Về vật chất, tôi hoàn toàn sung sướng. Nhưng về tinh thần, tôi không có gì hết. Là vợ anh nhưng thậm chí cả tháng trời, anh cũng không động vào tôi.

Tôi sống trong nhung lụa mà như sống trong địa ngục. Cảm giác thật hụt hẫng, chán nản. Tôi sống trong một tòa nhà lộng lẫy nhưng luôn cảm thấy thật cô đơn, lạnh lẽo. Giá như anh có thể hiểu được tấm lòng của tôi thì tốt biết bao.

Càng ngày, tôi càng thấy ân hận vì đã vội lấy chồng. Lại càng ân hận hơn khi biết người yêu cũ của tôi chẳng có người đàn bà nào khác. Chẳng qua, mẹ anh không đồng ý cho anh cưới tôi vì hai đứa không hợp tuổi. Anh đành lòng phải nghe theo lời mẹ vì mẹ anh đang bị bệnh nặng không thể sống được lâu nữa. Mặc dù không muốn trái lời mẹ nhưng trong lòng anh đau khổ vô cùng. Chuyện ngày hôm nay, tôi trở thành người phụ nữ giàu có, sang trọng nhưng chỉ như một món hàng cho người ta trưng bày. Tôi hối hận vì quyết định vội vàng của mình.

Người cũ của tôi bây giờ vẫn chưa lấy vợ. Có lần gặp anh, tôi buồn lắm nhưng lại không thể đến gần anh được. Tôi đã vì tham giàu, vì tức tối, nông nổi, không biết trước sau mà phá hỏng tình yêu của hai đứa. Nếu như tôi không lấy chồng, tôi ở bên anh, động viên anh, động viên bố mẹ anh thì biết đâu, tôi và anh sẽ thành một cặp hạnh phúc. Có lẽ, chúng tôi có duyên mà không có phận.