83-phai-nu-hay-xem-qua-nhung-loi-tho-lo-nay
8/3 phái nữ hãy xem qua những lời thổ lộ này
Là phái nữ, bạn đừng trông mong vào quá nhiều thứ. Hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Và hãy tự mình làm chủ chính cuộc sống của mình. Hãy yêu, hãy thương, hãy cho đi, hạnh phúc sẽ nằm trong tầm tay.
Sinh ra đã được xếp vào phái yếu, nên cũng dễ hiểu khi phần đa các cô gái không biết phải mạnh mẽ và tự lập - tự chủ như thế nào. Họ biết hi sinh nhưng lại không tìm được cách để tận hưởng, họ biết tinh tế và nhạy cảm nhưng lại không tìm được cách để giải quyết những rắc rối do chính sự đa cảm và yếu đuối của mình gây ra. Họ xứng đáng được che chở, được yêu thương, nhưng lẽ ra tự họ phải làm điều đó cho mình trước đã. Con gái ạ, thực ra hạnh phúc là do chính mình tạo nên. Và cuộc sống này cũng là tự tay mình làm chủ.

Những thổ lộ bộc bạch từ những người nổi tiếng dưới đây ít nhiều sẽ giúp các cô gái sống một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Nó đơn giản chỉ là một lời gợi ý nhẹ nhàng, một nguồn cảm hứng nhỏ đánh thức sự tự tin, vẻ đẹp, sự khéo léo và thông minh nằm sâu trong các cô gái trỗi dậy. 
8/3 phái nữ hãy xem qua những lời thổ lộ này