8-thuc-pham-giup-cai-thien-tinh-trang-kho-noi-cho-cac-quy-ong
8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông
Trong cuộc sống hôn nhân, tình trạng "trên bảo dưới không nghe" của các quý ông là một vấn đề rất tế nhị, khó nói. Vậy làm thế sao để các quý ông thoát khỏi tình trạng khó nói này, mang lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn.

Sau đây là những bí quyết giúp các quý ông cải thiện tình trạng khó nói.


1. Quả lựu


Lựu là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe vì nó chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng, các chất chống oxy hóa,… quả lựu còn là một liều thuốc quý nhất giúp cho các quý ông cải thiện sinh lí, lấy lại phong độ.


8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông - Ảnh 1

 

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng lựu thường xuyên sẽ có tác dụng tăng cường nồng độ testosterone ở nam giới, giúp tăng cường ham muốn.


2. Hàu

 

Trong hàu có chứa hàm lượng kẽm cao. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình sản sinh tiết tố ở nam giới, tăng cường ham muốn.


8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông - Ảnh 2


3. Hạt chia


Hạt chia chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá như cacbohydrat, omega 3,... có tác dụng bổ sung năng lượng cho cơ thể, mà còn là nguồn dưỡng chất quý giá cho nam giới trong trường hợp điều trị chứng yếu sinh lí.


8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông - Ảnh 3Vì vậy mỗi ngày, nam giới nên bổ sung từ 1-2 muỗng cà phê hạt chia trong thực đơn của mình nhé. Đây cũng là một cách tốt nhất mang lại cơ thể khỏe mạnh.


4. Lá hẹ


Kết hợp với một số nguyên liệu lành tính, hẹ sẽ là một liều thuốc tốt nhất để điều trị các chứng bệnh ở nam giới một cách hiệu quả.


8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông - Ảnh 4Ngoài ra, uống thường xuyên nước hẹ một tuần 2 lần, sẽ có tác dụng tốt để điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm,…


5. Chuối


Chuối cũng là một loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, điều trị một số chứng bệnh. Đặc biệt ăn 1-2 quả chuối mỗi ngày cũng là một cách hay kích thích tình dục cho nam giới bị bệnh khó nói.


6. Gừng


Gừng cũng là một loại nguyên liệu được xếp vào danh sách những loại thực phẩm tốt cho nam giới cải thiện sinh lí.

 

8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông - Ảnh 5
 

7. Dưa hấu


Có thể bạn không biết, dưa hấu cũng là một loại thực phẩm rất hiệu quả để điều trị chứng khó nói cho nam giới nhờ vào nhiều nguồn chất dinh dưỡng quý giá có trong nó như: citrulline, vitamin A, B, C,…


8. Măng tây

 

8 thực phẩm giúp cải thiện tình trạng "khó nói" cho các quý ông - Ảnh 6


Măng tây cũng là một loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày cho nam giới bị bệnh khó nói. Theo nghiên cứu, trong măng tây có nhiều thành phần dinh dưỡng như sắt, photpho, magie,…giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

 

ST.