7-bai-tap-tang-chieu-cao-giup-keo-dai-xuong-hieu-qua
7 bài tập tăng chiều cao giúp kéo dài xương hiệu quả
7 bài tập tăng chiều cao nhanh chóng dành cho bạn, chỉ với 1 tháng bạn có thể cao hơn 3-7cm không phải là điều không thể. Thử ngay!
1. Bài tập rướn người, giãn cơ

Bài tập tăng chiều cao với các tư thế rướn người, giãn cơ có tác dụng kích thích các cơ phát triển nhanh hơn và tác động trực tiếp đến xương, hỗ trợ kéo dài xương một cách tốt nhất.
 
Bài tập tăng chiều cao
Kéo căng cơ hiệu quả cho chiều cao vượt trội

Bạn có thể chọn các bài tập Yoga tăng chiều cao với những động tác phối hợp căng, giãn cơ để vừa có thể cải thiện chiều cao và tăng cượng sức khỏe hiệu quả như: Rướn người kiểu rắn, ngồi cong người, uốn cong lưng, bài tập dựa sát người vào tường, mô phỏng tư thế cây cầu,…

2. Nâng tạ chân

Tập nâng tạ chân mỗi ngày sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc săn chắc cơ đùi, tăng sức mạnh và độ bền bỉ cho cả cơ thể. Tập tạ chân được xem là bài tập tăng chiều cao tại nhà hiệu quả mà ai cũng có thể tập luyện chỉ cần có một bộ tạ chân hoặc hai vật nặng có trọng lượng bằng nhau.
 
Bài tập tăng chiều cao hiệu quả
Dành 30 phút mỗi ngày cho bài tập để tăng chiều cao hiệu quả

Khi thực hiện bài tập nâng tạ chân sẽ khiến hoạt động của 2 chân bạn khó khăn và nặng nề hơn. Khi đó, cơ thể bạn phải vận động và dùng lực nhiều hơn, phần chân cũng được kéo căng tốt nhất, điều này mang lại lợi ích lớn cho chiều cao của bạn. Ngoài ra, để cao nhanh hơn bạn còn có thể kết hợp bài tập hít xà đơn và nâng tạ chân cùng lúc để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Đi xe đạp nâng cao yên
 
Bài tập tăng chiều cao trong 1 tuần
Đi xe đạp mỗi ngày giúp thư giãn và căng cơ tăng chiều cao​

Đi xe đạp mỗi ngày bằng cách kéo cao yên xe, không những có tác dụng tăng cường sức khỏe mà còn giúp cải thiện chiều cao hiệu quả. Nhờ tác động của việc rướn chân khi đạp xe thường xuyên sẽ giúp kéo dài xương, đặc biệt là phần xương chân. Đây là một trong những bài tập tăng chiều cao tốt nhất cho cả nam và nữ.

4. Bơi
 
Bài tập tăng chiều cao nhanh chóng
Bơi lội bài tập tăng chiều cao nhanh chóng​

Các động tác vươn người, rướn người, đạp chân,… khi bơi sẽ có tác động mạnh đến các nhóm cơ và xương giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Thực hiện bài tập bơi lội thường xuyên mỗi ngày hoặc ít nhất 3 lần/tuần sẽ giúp các hormone tăng trưởng sản sinh tốt nhất giúp tăng chiều cao nhanh và ngăn ngừa một số căn bệnh như bệnh tim, tiêu hóa,… 

5. Hít xà đơn
 
Bài tập tăng chiều cao tại nhà
Kéo xà đơn cải thiện chiều cao nhanh chóng

Thực hiện đều đặn bài tập hít xà đơn mỗi tuần với ít nhất 30 phút tập luyện/lần sẽ giúp bạn tăng chiều cao tốt. Vì khi hít xà đơn, cơ thể phải vận động kéo giãn cơ xương liên tục trong điều kiện không bị đè ép bởi trọng lực giúp kích thích phần sụn phát triển tốt, qua đó cải thiện chiều cao nhanh nhất có thể.

6. Chạy nước rút
 
Bài tập tăng chiều cao cho nữ
Chạy nước rút giúp căng cơ tăng chiều cao

Động tác chạy nước rút với chuyển động cơ chân lên xuống nhanh chóng sẽ mang đến tác dụng căng cơ khi luyện tập, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ thể tăng trưởng chiều cao.

7. Nhón chân

Nhón chân và di chuyển bằng mũi chân giúp cho xương chân dễ dàng phát triển và dài ra nhanh hơn chính là bài tập tăng chiều cao tại nhà cực kì hiệu quả, rất thích hợp với những đối tượng thường xuyên bận rộn.
 
Bài tập tăng chiều cao cho tuổi dậy thì
Bài tập nhón chân tăng chiều cao

Cao nhanh bằng những bài tập tăng chiều cao trên tuy có thể mang lại hiệu quả khá tốt, nhưng cần phải tập luyện trong thời gian dài và tốn nhiều công sức. Điều này rất bất lợi cho những người bận rộn vì không có đủ thời gian theo đuổi chế độ tập luyện điều độ. Thêm vào đó, những đối tượng đã qua tuổi dậy thì càng khó có thể tăng chiều cao như ý muốn với các phương pháp này vì cơ – xương đã bắt đầu đi vào tiến trình :cốt hóa”.
Hiện nay, có một giải pháp tăng chiều cao an toàn và nhanh chóng được rất nhiều người áp dụng chính là sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao NUBEST TALL. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ đã trải qua nhiều quy trình kiểm duyệt và đạt chứng nhận chất lượng FDA (Hoa Kỳ) cũng như được Bộ Y Tế (Việt Nam) cấp phép lưu hành toàn quốc

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.