6-dieu-tuyet-voi-de-ngoi-nha-cua-ban-khong-bao-gio-lon-xon
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn
Đôi khi những vật dụng nhỏ nếu không được sắp xếp một cách ngăn nắp và khoa học cũng khiến ngôi nhà của bạn trông rất là bừa bộn. Hãy thử ngay 6 điều dưới đây đảm bảo với bạn một căn nhà ngăn nắp không còn là điều quá khó khăn kể cả khi bạn là người bận rộn.
Một ngôi nhà đẹp hơn không chỉ đơn giản vì nó rộng rãi hay vì những vật dụng đắt tiền được trang trí theo các thiết kế thời thượng mà còn bởi vì cách sắp xếp cuộc sống ngăn nắp, những vật dụng luôn được đảm bảo rằng chúng cần ở đúng nơi quy định, hoặc những cách khoa học nhất khi dọn dẹp đồ đạt trong nhà. Đây mới là điểm chính mà bạn nên cố gắng hoàn thành tốt nhất để có một ngôi nhà đẹp lý tưởng kể cả khi đó không phải là một căn hộ cao cấp hay thời thượng như trên các tạp chí thời trang.
 
Hãy thay đổi 6 điều dưới dây sẽ giúp ngôi nhà của bạn trong gọn gàng, rộng rãi và sạch sẽ hơn.
 
Không nên quá tận dụng nam châm trên tủ lạnh
 
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn
 
Hầu hết các gia đình đều có thói quen dùng tủ lạnh như một bảng ghi nhớ, điều này đôi khi rất hữu ích cho việc nhắn tin hay ghi nhớ những điều cần thiết trong ngày. Tuy nhiên nếu như bạn quá lạm dụng điều này sẽ khiến căn bếp nhà bạn trông khá bừa bộn và cảm thấy không gian dường như bị thu hẹp lại rất nhiều. Điều tốt nhất vừa có lợi cho việc dán những gi nhớ hằng ngày đồng thời cho căn bếp của bạn gọn gàng hơn thì hãy sắp xếp một vị trí đặc biệt cho bộ sưu tập đáng nhớ của bạn có thể là trên một bức tường chỉ cần có thêm một vài bảng nam châm thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.
 
Những món quà lưu niệm nhỏ
 
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn

Cách trưng bày những món quà lưu niệm nhỏ không khoa học đối khi còn gây ra những thứ tồi tệ hơn so với nam châm tủ lạnh, bởi vì để tìm được một vị trí thích hợp cho chúng không dễ dàng. Cho nên thay vì sắp xếp không có kế hoạch, bạn có thể làm cho chúng trông đẹp hơn bằng cách tìm một nơi thích hợp cho tất cả các món quà lưu niệm, sắp xếp thành 1 bộ sưu tập theo từng món. Việc này sẽ hạn chế tối đa không gian cần phải sử dụng, hơn nữa còn tạo được sự tinh tế cho ngôi nhà.
 
Mỗi ngôi nhà đều cần có một tủ đựng giày
 
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn
 
Đối với nhiều người trong công việc, cuộc sống hay vui chơi bạn thường phải sử dụng rất nhiều giày dép khác nhau để phù hợp với từng thời điểm, hay có thể đơn giản hơn là phù hợp với thời tiết, cho nên việc có thêm một tủ đựng giày trông ngôi nhà của bạn là điều cần thiết. Thay vì việc những đôi giày của bạn sẽ nằm ngã nghiêng trên sàn nhà thì chúng sẽ trông gọn gàng hơn nếu được sắp xếp vào một cái tủ đựng giày, điều này giúp ngôi nhà bạn thoáng đãng và snag trọng hơn. Bạn có thể chọn một chiếc tủ đứng với ngăn kéo nằm sát vào tường, hoặc một chiếc tủ gập với ngăn kéo bên trong sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian cho ngôi nhà.
 
Để phòng tắm ngăn nắp
 
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn
 
Hãy sắp xếp những chiếc khăn cho hợp lý để căn phòng trong gọn gàng hơn, tốt nhất nên chọn màu khăn theo tông màu của phòng tắm để đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể đối với người sử dụng. Thay vì sử dụng quá nhiều vật dụng hay khăn tắm có quá nhiều màu sắc, các bức tranh không hợp với thiết kế cả phòng thì tốt nhất đừng ngần ngại mà hảy bỏ qua nó ngay.
 
Thiết bị thể thao

 
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn
 
Những đồ dùng khi sử dụng để tập luyện thể thao như xe đạp, máy tập chạy,… mà bạn ít khi dùng tới hoặc thật sự bạn không dành nhiều thời gian cho nó. Tuy nhiên nó lại chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà của bạn, thì điều tốt nhất là hãy cố gắng sắp xếp cho chúng những một vị trí ít được sử dụng nhất trong ngôi nhà.
 
Khăn trải giường
 
6 điều tuyệt vời để ngôi nhà của bạn không bao giờ lộn xộn

Thay vì làm cho căn phòng ngủ của bạn có quá nhiều màu sắc với những thứ đồ trang trí vật dụng khác nhau, thì tốt nhất nên chọn một phong cách đơn giản hơn, hoặc có thể làm hài hòa mọi thứ bằng cách thay đổi khăn trải trải giường, chăn không phù hợp bằng những thứ tốt hơn.