6-bi-quyet-trang-diem-tuyet-voi-cho-cac-nang
6 bí quyết trang điểm tuyệt vời cho các nàng
Những bí quyết hay vật dụng bạn không ngờ đều có thể giúp bạn trong quá trình làm đẹp khiến bạn cực kì bất ngờ cùng tham khả 6 bí quyết cực kì tuyệt vời dưới đây nhé!

- Công thức mặt nạ bột trà xanh matcha làm trắng da

 

1. Son môi lâu phai trong thời gian dài

 

Son môi lâu phai trong thời gian dài

Son môi lâu phai trong thời gian dài

 

Bạn khó chịu vì chốc chốc cứ phải lấy son ra để dặm lại vì màu son phai do ăn uống hoặc nói chuyện. Chỉ bằng mẹo nhỏ dùng một miếng khăn giấy phủ lên trên đôi môi của bạn, sau đó đánh phấn phủ lên xung quanh môi, sẽ giúp cho màu son môi của bạn bền và lâu phai suốt cả ngày dài.

 

2. Che quầng thâm mắt bằng son đỏ

 

Che quầng thâm mắt bằng son đỏ

Che quầng thâm mắt bằng son đỏ

 

Làm trắng răng, tự làm màu son môi như ý hay mái tóc bóng mượt khỏe mạnh chính là những mẹo mà mọi cô nàng đều nên biết.

 

Nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn hoàn toàn có thể che quầng thâm đen xung quanh mắt bạn bằng một cây son đỏ bằng cách dùng cọ lấy son chấm lên xung quanh vùng da quanh mắt của mình, sau đó lấy cọ hoặc miếng mút trang điểm tán đều kem che khuyết điểm lên phần son đỏ xung quanh mắt của bạn và bạn đã hô biến mất quầng thâm mắt đáng ghét. Tiếp tục trang điểm như bình thường bằng phấn phủ, mascara, má hồng…

 

Những bạn gái có làn da sáng nên dùng kem che khuyết điểm màu vàng với son hồng, trong khi những nàng có tông màu da trung bình nên chọn một thỏi son màu cam và một thỏi son đỏ sẽ phù hợp để che quầng thâm mắt với những cô nàng có làn da ngăm.

 

3. Đôi môi căng mọng tự nhiên

 

Đôi môi căng mọng tự nhiên

Đôi môi căng mọng tự nhiên

 

Để có được một đôi môi căng mọng tự nhiên, nhỏ 1 giọt tinh dầu quế hoặc bạc hà vào thỏi son bóng của bạn.  Chúng sẽ như một chất kích thích nhẹ tạo hiệu ứng cho đôi môi căng mịn ngọt ngào.

 

4. Kẻ mắt và bấm mi cùng một lúc

 

Kẻ mắt và bấm mi cùng một lúc

Kẻ mắt và bấm mi cùng một lúc

 

Nếu bạn không thể nào kiểm soát việc kẻ mắt của mình vì bị nghịch tay hay tay quá rung, mẹo vặt dưới đây sẽ cực kì hữu ích cho bạn. Dùng bút chì kẻ mắt kẻ một đường mỏng ở phía trên đồ bấm mi của bạn và sau đó bấm mi như bình thường. Bạn vừa có được một làn mi cong vút và một đường kẻ eyeliner cực kì hoàn hảo.

 

 

5. Kẻ mắt mèo bằng băng keo

 

 Kẻ mắt mèo bằng băng keo

Kẻ mắt mèo bằng băng keo

 

Lấy một miếng băng keo dài khoảng 3cm và dán lên tay bạn vài lần để làm giảm độ dính,  việc này sẽ tránh việc băng keo dính quá chặt lên vùng da quanh mắt. Sau đó dán băng keo ở phía dưới mí mắt dưới và tránh việc dán phần đuôi băng keo sát ngay phần chân mày của bạn. Dùng eyeliner kẻ một đường mỏng bắt đầu từ phần giữa mắt và vẽ phần đuôi theo hướng đi của băng keo. Sau đó tháo băng keo ra và vẽ nốt đường eyeliner từ phần giữa cho đến hốc mắt và bạn đã có được một đôi mắt mèo sắc nét đẹp tuyệt vời.

 

6. Biến phấn mắt thành sơn móng tay

 

 Biến phấn mắt thành sơn móng tay

Biến phấn mắt thành sơn móng tay

 

Lọ phấn mắt của bạn hết hạn sử dụng nhưng vẫn còn khá nhiều. Bạn có thể tận dụng chúng thành một màu sơn móng tay của bạn. Bỏ phấn mắt vào một chiếc chén nhỏ và nhỏ vài giọt sơn móng tay không màu vào, dùng tăm bông khuấy đều rồi dùng cọ sơn phần hỗn hợp ấy lên ngón tay của bạn. Vậy là bạn vừa tận dụng được lọ phấn mắt của mình vừa có một màu sơn móng mới rồi.