5-viec-sau-nen-lam-ngay-vao-moi-toi-de-giam-can-nhanh-chong
5 việc sau nên làm ngay vào mỗi tối để giảm cân nhanh chóng
Thực hiện những việc làm sau vào mỗi tối sẽ giúp bạn loại bỏ kha khá những ngấn mỡ thừa, giữ gìn vóc dáng hoàn hảo.
Lựa chọn thời điểm giảm cân cũng giúp quá trình này hiệu quả hơn. Đặc biệt, nếu thực hiện những việc làm sau đây vào mỗi tối sẽ giúp bạn loại bỏ kha khá những ngấn mỡ thừa xấu xí đấy!

Tập thể dục nhẹ nhàng

Buổi tối thường là thời gian dễ gây tích tụ lượng mỡ dư thừa nhất bởi khi đó chúng ta thường hoạt động ít hơn. Lúc này, một vài bài tập nhỏ sau bữa tối khoảng 1 tiếng sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Chạy hay đi bộ cũng sẽ giúp tăng tiết mồ hôi và hỗ trợ quá trình giảm cân nữa đấy. Bạn cũng có thể lựa chọn những động tác yoga nhẹ nhàng để vừa giúp thư giãn vừa đánh bay ngấn mỡ thừa đáng ghét nhanh hơn.
 
5-viec-nen-lam-ngay-vao-moi-toi-de-giam-can-nhanh-chong-1

Không xem tivi hay dùng điện thoại trong bữa tối

Nếu không muốn cân nặng cứ tăng mãi không phanh thì bạn nên loại bỏ thói quen này đó nhé. Xem tivi trong bữa tối thường khiến bạn mất tập trung và nạp lượng thức ăn vào cơ thể nhiều hơn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, thói quen dùng điện thoại khi đang ăn khiến cơ thể không hấp thụ hết các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và gây tích tụ những chất béo xấu trong cơ thể đấy!
 
5-viec-nen-lam-ngay-vao-moi-toi-de-giam-can-nhanh-chong-2
 
Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Việc uống ít nước trong cả ngày sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của thận và có thể gây ra tinh trạng tích nước. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn dù ăn ít những cân nặng vẫn tăng "vù vù". Uống đủ nước còn có tác dụng giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ các độc tố gây hại nữa đấy. Để cung cấp đủ nước cho cơ thể, bạn nên chia nhỏ chúng và uống thành nhiều lần trong suốt cả ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những loại thức uống theo chỉ dẫn tại đây để loại bỏ mỡ thừa nhé!
 
5-viec-nen-lam-ngay-vao-moi-toi-de-giam-can-nhanh-chong-3

Giảm bớt muối trong bữa tối

Ăn quá nhiều muối không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà chúng còn là nguyên nhân làm bạn tăng cân do tích nước. Nhóm các thực phẩm đông lạnh, đồ hồp hay đồ ăn chế biến sẵn cũng cần được hạn chế bởi chúng chứa lượng muối cao. Do đó, bạn nên lựa chọn các món luộc, hấp và cung cấp lượng protein vừa đủ cho thực đơn bữa tối. Những món ăn này sẽ giúp giảm quá trình nêm nếm gia vị và giúp cơ thể không bị tích nước do dư thừa muối đó!
 
5-viec-nen-lam-ngay-vao-moi-toi-de-giam-can-nhanh-chong-4
 
Giữ phòng đủ tối trước khi ngủ

Các chuyên gia nghiên cứu về giấc ngủ đã chứng minh, ánh sáng thấp sẽ giúp cơ thể sản xuất hormone melatonin nhiều hơn. Đây là loại hormone giúp tăng cường đốt cháy calo và chất béo dư thừa. Do đó, bạn nên tắt các thiết bị điện cũng như nguồn ánh sáng để thúc đẩy quá trình giảm cân tốt hơn.
 
5-viec-nen-lam-ngay-vao-moi-toi-de-giam-can-nhanh-chong-5