5-tuyet-chieu-cho-nang-bien-hoa-voi-son-moi
5 tuyệt chiêu cho nàng biến hóa với son môi
Những tuyệt chiêu này sẽ giúp các nàng nghiện son thỏa sức biến hóa cho đôi môi đầy sức sống
    1. 1.Khiến môi trông căng mọng hơn
    2. 2. Biến bất cứ màu son thường nào thành son lì

1.Khiến môi trông căng mọng hơn

5-tuyet-chieu-cho-nang-bien-hoa-voi-son-moi-1

Đây là bí kíp được các chuyên gia trang điểm cực kỳ "kết" giúp tạo hiệu ứng môi đầy đặn và cong hơn. Bạn chỉ một chút highlighter (dạng phấn hoặc dạng kem) chấm lên phần viền môi sát nhân trung. Lúc này, bạn sẽ thấy môi mình cong và sexy hơn hẳn.
 

2. Biến bất cứ màu son thường nào thành son lì

 
5-tuyet-chieu-cho-nang-bien-hoa-voi-son-moi-2

Với sự trợ giúp của phấn má cùng màu bạn hoàn toàn có thể tự chế màu son lì từ thỏi son thường của mình. Sau khi tô son, hãy dùng đầu ngón tay chấm chút phấn má cùng màu son lên môi. Phấn má sẽ thấm lớp bóng trên môi và tạo thành một lớp "màng" mịn lì như nhung đẹp hơn hết thảy các loại son lì chính hiệu.

 
3. Môi cherry với hiệu ứng ombre chuyển màu

 
5-tuyet-chieu-cho-nang-bien-hoa-voi-son-moi-3

Cách biến hóa cho màu son đỏ vô cùng hay ho. Bạn cần 2 màu son: một đỏ tươi và một đỏ bầm. Trước tiên, tô màu son đỏ tươi lên toàn bộ môi nhưng để chừa 2 bên khóe môi, sau đó tô son đỏ bầm vào 2 phần này và kết thúc bằng một lớp son bóng không màu. Lúc này, môi bạn sẽ trông tựa một trái cherry chín mọng với hiệu ứng chuyển màu đẹp ảo diệu.


4. Để làn môi siêu bền màu, không trôi không lem ngay cả khi ăn uống
 

5-tuyet-chieu-cho-nang-bien-hoa-voi-son-moi-4


3 bước tô son này đảm bảo giúp bạn có làn môi siêu bền màu, siêu lâu trôi ngay cả khi bạn có ăn uống, cười nói trong nhiều tiếng đồng hồ. Bạn cần 1 cây chì kẻ môi, 1 thỏi son thường và 1 cây son kem cùng màu. 3 bước này lần lượt là: Kẻ viền + tô toàn bộ môi với chì, tô lớp son thứ 2 với son thỏi và chồng thêm một lớp son kem lên trên cùng. Vậy là bạn đã có làn môi siêu bền màu mà chỉ nước tẩy trang mới có khả năng xóa sạch.


5. Biến mọi màu son đậm trở nên tự nhiên hơn
 

5-tuyet-chieu-cho-nang-bien-hoa-voi-son-moi-5

 
Màu son đậm, nổi bật như đỏ tươi, đỏ bầm, đỏ rượu, hồng neon... hoàn toàn có thể trở nên hiền hòa, dễ chịu hơn khi bạn tán son bằng đầu ngón tay. Hãy tô son vào lòng trong của môi, sau đó dùng đầu ngón tay chấm nhẹ để dàn trải đều son ra khắp môi. Khi đó, màu son lên môi sẽ rất nhẹ nhàng, trong trẻo. Cách này cũng tạo hiệu ứng son stain rất đặc biệt và thu hút.