5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu
5 món đồ thời trang tiện dụng không thể thiếu trong ngày đầu thu
Những ngày đầu thu, khi thời tiết chưa quá lạnh bạn vẫn có thể tận dụng tủ đồ mùa hè và làm mới phong cách với vài món đồ của thời điểm chuyển mùa.
Bí quyết để có những set đồ mùa thu từ chính những trang phục ngày hè là hãy chú ý đến tỷ lệ giữa các phần trang phục, layering khéo léo và sử dụng thêm phụ kiện để mang đến dấu ấn cá nhân. 

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho phong cách ăn mặc nào mới, 5 món đồ dưới đây sẽ là những sự lựa chọn đầu tiên xứng đáng nhất cho tủ đồ mùa thu của bạn.

1. Váy hoa

Với những cô nàng yêu phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì một chiếc váy hoa sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng bạn trong mùa thu sắp tới. Hãy kết hợp váy hoa với các kiểu giày kín mũi, giày boots và khoác ngoài một chiếc áo blazers khi đi làm để biến tấu chiếc váy mùa hè đậm chất thu hơn nhé.

 

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-1

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-2

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-3

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-4

2. Chân váy chữ A

Nếu yêu thích thời trang, hẳn bạn sẽ chẳng xa lạ gì với những chiếc váy chữ A nữ tính và trẻ trung. Từ một chiếc chân váy chữ A, tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ riêng, bạn có thể tạo ra nhiều set đồ có phong cách không trùng lặp khi kết hợp với áo len dệt kim, áo cổ lọ hay áo sơmi và sử dụng thêm phụ kiện làm điểm nhấn. Cho những ngày se lạnh, hãy đi thêm một đôi tất da chân hoặc tất cổ thấp để giữ ấm cho đôi chân của bạn.

 

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-5

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-6

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-7

3. Áo khoác blazers

Chiếc áo khoác blazers dáng thẳng không chiết eo vốn là món đồ quen thuộc với các nàng công sở nhưng với một chút khéo léo, bạn sẽ có ngay set đồ thời trang trẻ trung. Tạm biệt công thức phối đồ cơ bản với sơmi, bạn hãy thử kết hợp áo blazers với áo croptop, quần lửng ôm và sandals cutout, thêm một chiếc vòng cổ statements làm điểm nhấn để có ngay set đồ sành điệu và thanh lịch.

 

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-8

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-9

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-10

4. Túi Tote

Vẫn là chiếc túi tote trẻ trung tiện lợi được phái đẹp yêu thích nhưng khi trời sang thu, những chiếc túi có chất liệu dày dặn hơn như da động vật, da lộn và được trang trí bằng chùm dây tua rua, dáng hộp nhiều túi... đang dần được ưu ái hơn vì chúng mang đến nét duyên dáng và độc đáo cho set đồ.
 

 

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-11

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-12

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-13

 

5. Giày/ sandals cao gót

Tin vui là bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng đôi sandals cao gót đang có cho mùa tới vì chúng rất tiện lợi và dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục trong tủ đồ Thu/đông của bạn. Hãy thử  phối giày sandals với quần âu ống lỡ và khoác hờ áo jackets để có vẻ ngoài phong cách như ''không cần cố gắng'' giống các quý cô người Pháp.

 

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-14

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-15

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-16

5-mon-do-thoi-trang-tien-dung-khong-the-thieu-trong-ngay-dau-thu-17