5-loai-thuc-pham-la-nguyen-nhan-chinh-gay-ngan-mo-bung
5 loại thực phẩm là nguyên nhân chính gây "ngấn mỡ" bụng
Muốn giảm cân hiệu quả vòng 2 hãy hạn chế ăn những loại thực phẩm này nhé!

Những thực phẩm sau có thể chính là “thủ phạm” khiến những ngấn mỡ bụng thi nhau xuất hiện đấy! Đừng quên loại ngay chúng ra khỏi thực đơn nếu không muốn vòng 2 “quá khổ”.

Các loại nước giải khát

Những đồ uống này còn có khả năng làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể. Lúc này, lượng chất béo dư thừa sẽ gia tăng đặc biệt là ở vùng bụng.
 

5-loai-thuc-pham-la-nguyen-nhan-chinh-gay-ngan-mo-bung-1


Đồ uống có cồn

Chúng làm ảnh hưởng đến tín hiệu của não bộ khiến gia tăng cảm giác thèm ăn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn nạp nhiều năng lượng dẫn đến tích tụ mỡ thừa.
 

5-loai-thuc-pham-la-nguyen-nhan-chinh-gay-ngan-mo-bung-2
 

Thực phẩm chứa nhiều muối

Muối natri có trong các thực như: đồ muối, thức ăn đóng hộp hay đồ đông lạnh... Thường xuyên dùng chúng sẽ gây dư thừa lượng muối trong cơ thể, gây tăng cân. 
 

5-loai-thuc-pham-la-nguyen-nhan-chinh-gay-ngan-mo-bung-3


Đồ ăn nhanh

Đồ ăn nhanh như: gà gán, khoai tây chiên,..là những món ăn nên loại ngay khỏi thực đơn nếu không muốn bị béo bụng. Đồ ăn nhanh cũng có thể gây ảnh hưởng đến tín hiệu não bộ và khiến bạn ăn không kiểm soát nữa đấy!
 

5-loai-thuc-pham-la-nguyen-nhan-chinh-gay-ngan-mo-bung-4


Sốt mayonnaise

Nếu bạn không muốn số đo vòng 2 tăng lên đáng kể thì hãy hạn chế ngay loại nước sốt này nhé! Các món salad trong thực đơn ăn kiêng sẽ tốt hơn khi không dùng kèm sốt.
 

5-loai-thuc-pham-la-nguyen-nhan-chinh-gay-ngan-mo-bung-5