5-cach-chon-lua-trang-phuc-cho-cac-ba-me-ban-ron
5 cách chọn lựa trang phục cho các bà mẹ bận rộn
Trở thành một người mẹ chính là thiên chức của phụ nữ, đồng thời kéo theo thời gian dành cho bản thân ngày càng ít đi, nhất là trong vấn đề lựa chọn trang phục. Cho nên, 5 chia sẻ về phong cách thời trang dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho các bà mẹ bận rộn.

Quần áo rộng rãi, thoải mái lựa chọn hàng đầu

Những bộ quần áo đơn giản, thoải mái sẽ giúp các mẹ làm được nhiều việc nhất là dễ dàng di chuyển. Trẻ con luôn hiếu động và đó chính là điều mà các mẹ cần quan tâm nhiều nhất, những bộ quần áo sành điệu, bó sát sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn khi phải quan sát và đi theo con mọi nơi.

5-cach-chon-lua-trang-phuc-cho-cac-ba-me-ban-ron-1Lựa chọn trang phục rộng rãi thoải mái

Càng đơn giản càng tiện lợi

Không phải khi có gia đình, có con cái các mẹ phải thay đổi hoàn toàn phong cách của bản thân, nhưng tiết chế theo hướng càng đơn giản sẽ càng tiện lợi hơn. Với một bà mẹ bận rộn thì việc phải đương đầu với hàng tá thứ việc không tên liên quan đến em bé chính là điều không thể tránh khỏi, cho nên cách ăn mặc đơn giản sẽ giúp tiết kiệm thời gian và quá trình lựa chọn sẽ càng trở nên hợp lý hơn.

5-cach-chon-lua-trang-phuc-cho-cac-ba-me-ban-ron-2Càng đơn giản càng tiện lợi

Chọn màu sắc trung tính

Bỏ qua những bộ quần áo rực rỡ và chọn cho mình những màu sắc trung tính, sẽ là cách giúp bạn bớt tiêu tốn thời gian cho việc chọn lựa và kết hợp trang phục sao cho phù hợp mỗi ngày. Đồng thời, việc lo lắng vết bẩn do bỉm, sữa gây ra khi xuất hiện trước mọi người sẽ không còn xảy ra nữa (nhất là đối với những bà mẹ đang có con nhỏ).

5-cach-chon-lua-trang-phuc-cho-cac-ba-me-ban-ron-3Lựa chọn màu sắc trung tính

Kết hợp thêm một ít phụ kiện hợp lý

Phụ kiện tuy là vật nhỏ nhắn nhưng hiệu quả của nó lại là điều không tưởng đối với bạn. Chỉ cần thay đổi một tí trong cách kết hợp những vật nhỏ nhắn, xinh xắn như một chiếc vòng cổ, hoa tai hoặc một chiếc đồng hồ xinh xắn, chắc chắn đồng nghiệp sẽ phải choáng ngợp về khả năng biến hóa hoàn hảo của bạn.

5-cach-chon-lua-trang-phuc-cho-cac-ba-me-ban-ron-4Kết hợp thêm 1 ít phụ kiện

Cá tính nhưng không lạ lẫm

Có thể ưa chuộng những bộ trang phục cá tính, hơi lập dị nhưng đừng lạm dụng điều đó để biến mình thành thảm họa thời trang. Biết cách kết hợp những ưu điểm để làm cho mình đẹp và độc nhưng không lạ cũng là một cách bạn cần ghi nhớ.

5-cach-chon-lua-trang-phuc-cho-cac-ba-me-ban-ron-5Cá tính nhưng không lạ lẫm