4-loai-thuc-pham-giup-ngan-ngua-ung-thu-vu-ma-phu-nu-an-cang-nhieu-cang-tot
4 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú mà phụ nữ ăn càng nhiều càng tốt
Ung thư vú đang là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của phụ nữ. 4 loại thực phẩm dưới đây có khả năng ngăn ngừa ung thư các chị em nên biết để bổ sung vào bữa ăn của mình nhé.
Xoài

Mặc dù là một loại trái cây quen thuộc có hương vị thơm ngon rất hấp dẫn nhưng lại không phải ai cũng biết đến tác dụng của xoài trong việc chống bệnh tật, đặc biệt là có tác dụng chống ung thư đại tràng và ung thư vú hiệu quả. Chính vì vậy, hãy bổ sung xoài vào danh sách các loại trái cây hàng ngày nhé, bạn có thể ăn tươi hay làm sinh tố tùy thích để có thể hấp thu các dưỡng chất tốt trong loại trái cây này.
 
Bốn loại thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú

Lựu

Lựu không chỉ là một loại quả ăn ngọt, mát, thanh mà còn có tác dụng phòng chống ung thư khá tốt. Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research cho thấy chất a xít allagic trong trái lựu có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú bằng cách khống chế sự tiết hormone estrogen và ngăn tế bào ung thư phát triển. Một số trái cây khác được ghi nhận cũng có chứa a-xít allegic là quả mâm xôi, dâu tây, nam việt quất, óc chó, và hồ đào.
 
Bốn loại thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú

Chè xanh

Trong chè xanh có chứa chất chống oxy hóa polyphenol có nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là phòng ngừa, kháng ung thư vú hiệu quả, không những thế nó còn phát huy tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da. Do đó, hãy sử dụng nước chè xanh để uống hàng ngày nhằm phát huy những tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh và làm đẹp của nó nhé.
 
Bốn loại thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú

Khoai lang

Trong khoai lang có chứa chất carotenoid có tác dụng điều chỉnh việc tăng trưởng, bảo vệ và tái tạo tế bào và phòng ngừa ung thư vú rất tốt. Bạn nên chế biến khoai lang thành những món ăn hàng ngày, hay hấp, luộc để ăn nhé, không nên ăn khoai lang chiên vì như thế một phần dưỡng chất trong khoai lang đã bị mất đi đồng thời lượng dầu mỡ sẽ khiến kích cỡ vòng 2 của bạn tăng lên đáng kể đấy.
 
Bốn loại thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú