4-dieu-khong-the-thieu-de-tro-thanh-quy-co-sanh-dieu
4 “điều” không thể thiếu để trở thành quý cô sành điệu
Mỗi một ngày, một phút, một giây thời trang không ngừng thay đổi, nếu muốn trở thành một quý cô sành điệu và nổi bật thì đừng quên 4 điều dưới đây!

1. Bắt kịp xu hướng thời trang

Thời trang thay đổi hàng ngày, nhanh đến mức đôi khi bạn còn không nhận ra nó đã đổi mới. Những tín đồ thời trang đúng điệu đừng quên bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, lưu trữ hình ảnh các thiết kế mới nhất hay kiểu trang phục độc đáo mà họ vô tình nhìn thấy khi lướt mạng. Đó là cách để bắt kịp xu hướng cũng như xây dựng phong cách thời trang cho riêng mình.

2. Đừng quên tạo điểm nhấn trên trang phục

Dù là quần culotte hay váy midi, bạn chỉ cần tập trung vào một trào lưu nhất định và biến chúng thành điểm nhấn của bộ trang phục. Đừng lạm dụng quá nhiều xu hướng cùng một lúc.

3. Phụ kiện là điều không thể thiếu

Cách đơn giản nhất để tránh tạo sự nhàm chán cho trang phục là kết hợp chúng với phụ kiện. Một đôi giày cao gót hay chiếc túi xách thời thượng cũng làm bạn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

4. “Phù hợp” là điều phải ghi nhớ

Chạy theo mốt không có nghĩa là bạn hợp thời trang. Khi bắt đầu mua sắm một món gì đó, bạn nên tìm hiểu trước xem nó có phù hợp với mình hay không. Đồng thời, phải chắc chắn rằng bạn thực sự thích nó để tránh trường hợp mua xong rồi lại không dùng đến.