3-cach-don-gian-khien-chong-chi-yeu-mot-va-chi-mot-minh-ban
3 cách đơn giản khiến chồng chỉ yêu một và chỉ một mình bạn
Thực tế cho thấy tình cảm vợ chồng ở một giai đoạn nào đấy sẽ nguội lạnh và đa phần cánh mày râu mong muốn tìm cảm giác mới lạ từ bên ngoài. Điều đó dễ dẫn đến rạn nứt trong hôn nhân và hạnh phúc tan vỡ.
Mặc dầu biết rằng mỗi cuộc hôn nhân muốn bền chặt phải được nuôi nấng bởi 2 phía. Song, chị em vẫn cần dằn túi những bí quyết riêng khiến các đấng mày râu lúc nào cũng nhớ, yêu và thương mỗi mình bạn. Dưới đây là 3 tuyệt chiêu giữ chồng và giữ lửa cho hôn nhân mà chị em nên biết.

1. Ngưng cằn nhằn và cho anh hai chữ “bình yên”

Một nghiên cứu cho thấy 65% đàn ông muốn rời bỏ mối quan hệ nếu người phụ nữ của họ cằn nhằn quá nhiều. Người chồng không bao giờ muốn một người vợ lúc nào cũng cau có, khó chịu. Họ muốn một người phụ nữ biết quan tâm và chia sẻ và để họ bình yên đúng lúc đúng chỗ.

Người chồng cũng cần những khoảng không gian riêng cho mình. Khi họ chịu quá nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống bạn hãy để anh ấy bình yên. Hãy để anh ấy chủ động chia sẻ với bạn chứ đừng cố gắng gặng hỏi hay điều tra mọi thứ về anh ấy.

2. Hãy chăm sóc bao tử của anh ấy tốt hơn

Nhiều người nhận định “Con đường ngắn nhất đến với trái tim người đàn ông là qua dạ dày”. Hãy giữ chân người đàn ông của mình với những món ăn hấp dẫn và chế biến những món ăn ấy bằng cả trái tim.
 
Cách giữ lửa cho hôn nhân

Không người đàn ông nào có thể từ chối sức hấp dẫn từ những món ăn. Vì thế là phái nữ bạn nên học cách nấu những món ăn thật ngon thật giàu dinh dưỡng. Thay vì dành thời gian lo lắng quá nhiều về người đàn ông của mình đi đâu làm gì bạn nên chuẩn bị những món ăn thật ngon sau đó chụp ảnh thật đẹp trông thật hấp dẫn rồi up lên facebook hoặc zalo tag tên người đàn ông của bạn vào. Thì dù có ở tận chân trời, anh ấy cũng sẽ về bên cạnh bạn mà thôi.

3. Sex là yếu tố không thể thiếu cho tình cảm thăng hoa

Một cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng 44% đàn ông sẽ rời bỏ mối quan hệ chỉ vì người bạn đời không chịu oral sex, hay oral sex tệ hại (oral sex là quan hệ tình dục bằng miệng).

Đàn ông nghiện oral sex vì chàng không cần phải tiêu hao sức lực mà có thể tập trung toàn bộ năng lượng cho việc đạt cực khoái. Sức mạnh mà oral sex mang lại có thể khiến chàng thỏa mãn đến mức không có ham muốn (cũng như năng lượng) đi tìm ở nơi nào khác.

Việc này rất quan trọng vì một số hoóc-môn sẽ được giải phóng trong quá trình cực khoái. Một là oxytocin – được biết đến như “hoóc-môn tình yêu” (hoặc “hoóc-môn chung thủy”) vì nó tạo ra và duy trì kết nối mạnh mẽ giữa 2 người. Cực khoái càng mạnh thì lượng hooc-môn được giải phóng càng nhiều.

Là phái nữ bạn cũng không nên ngại về vấn đề này. Hãy học kỹ năng này để giữ lửa cho tình yêu và cuộc hôn nhân của bạn nhé.
Một hoóc-môn quan trọng khác là dopamine – đây là yếu tố khiến heroin gây nghiện. Nên đúng vậy, bạn có thể khiến chàng nghiện bạn – theo nghĩa đen.