2-bien-phap-cai-thien-lo-chan-long-hieu-qua
2 biện pháp cải thiện lỗ chân lông hiệu quả
Lỗ chân lông to luôn là nỗi sợ hãi của phụ nữa nhất là tuổi càng lớn theo đó da càng xấu đi, lỗ chân lông càng lớn hơn khi không được chăm sóc. Giới thiệu với các chị em 2 biện pháp giúp cải thiện lỗ chân lông hiệu quả dưới đây.

Theo thời gian, da mặt của chị em chúng mình không được chăm sóc đúng cách, lại thêm ánh nắng kèm nhiệt độ cao của mùa hè sẽ khiến lỗ chân lông không ngừng phình to ra.

 

 

2 biện pháp cải thiện lỗ chân lông hiệu quả

2 biện pháp cải thiện lỗ chân lông hiệu quả

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trang da bị lỗ chân lông to như các yếu tố môi trường, gen, hormone, da nhờn và nhiều nguyên nhân khác. Dưới đây là nhưng biện pháp giúp giảm thiểu tình trạng lỗ chân lông to đang khiến bạn phiền muộn, đặc biệt những biện pháp làm đẹp này hoàn toàn tự nhiên và bạn có thể làm ở nhà.

 

Biện pháp tự nhiên:

 

• Sữa Serum hoặc váng sữa: Trước tiên nhúng một một miếng bông vào sữa Serum hoặc váng sữa rồi xoa đều nhẹ lên da. Tiếp theo là để trong vòng 20 phút, để da có thể thẩm thấu và cuối cùng là rửa lại bằng nước lạnh.

 

• Mayonnaise: Không sử dụng phương pháp này nếu bạn có làn da nhờn. Sử dụng một muỗng canh mayonnaise cho khuôn mặt của bạn, để nó khoảng 20 phút và rửa lại bằng nước lạnh.

 

• Đu đủ: Rửa mặt bằng cách chà một lát đu đủ trên da. Để lại nước này trên da trong 15 phút và rửa mặt với nước ấm.

 

 

Biện pháp tự nhiên

Biện pháp tự nhiên

 

• Hạnh nhân: Xay nhuyễn hạt hạnh nhân thành bột sau đó thêm nước vào. Sử dụng hỗn hợp lên toàn khuôn mặt, đặc biệt là hai bên cách mũi, chờ trong 30 phút và rửa sạch với nước ấm. Thực hiện biện pháp làm đẹp này hai lần một tuần.

 

• Nước chanh: Trộn một phần nước chanh và nước lọc bằng nhau, sau đó dùng bông tẩy trang thoa hỗn hợp này lên da. Hãy để phần hỗn hợp trong 30 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Tránh để hỗn hợp chanh này gần mắt.

 

• Mặt nạ đất sét: Chuẩn bị mặt nạ đất sét một tuần trước khi sử dụng. Tìm sét tự nhiên và đặt trong một nhiệt độ phòng để tạo thành hỗn hợp.

 

• Trứng, táo, sữa và dưa chuột: Thêm sữa bột với trứng và đánh đều cho đến khi sủi bọt. Đặt táo và dưa leo được cắt lát mỏng vào hỗn hợp sau đó đắp lên mặt. Sử dụng hỗn hợp này trong 15 phút và rửa sạch với nước ấm.

 

• Một vài giọt nước chanh: Thêm một vài giọt vào kem dưỡng ẩm hoặc kem mặt và để trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

 

Biện pháp công nghệ:

 

Biện pháp công nghệ

Biện pháp công nghệ

 

– Sử dụng exfoliator (là tẩy tế bào chết trên da mặt) ba lần một tuần để giảm bớt tắc nghẽn lỗ chân lông và giảm kích thước lỗ chân lông.

 

– Microdermabrasion có thể làm giảm kích thước của lỗ chân lông và nuôi dưỡng da.

 

– Điều trị bằng Laser là rất tốn kém, nhưng nó có thể đảm bảo da bạn sẽ không bị tình trang lỗ chân lông to trên da.

 

Lỗ chân lông làm cho da dễ bị bít lỗ chân lông, dẫn đến da bị mụn trứng cá, mụn đầu đen và các rối loạn da khác. Có nhiều cách để điều trị tình trạng da bị lỗ chân lông to bằng các biện pháp khoa học tiên tiến, nhưng chọn phương pháp điều trị tự nhiên sẽ tốt cho da và không tốn quá nhiều tiền.

 

JN