16-tang-gi-cho-be
1/6 tặng gì cho bé?
Chọn quà tặng cho con 1/6 hẳn đang là điều làm đau đầu rất nhiều phụ huynh. Món quà nào vừa phù hợp với lứa tuổi, vừa giúp con chơi vui đồng thời phát triển tư duy, và quan trọng nhất là chứa đựng tình yêu của bố mẹ?

Đồ chơi phát nhạc
 

Đồ chơi phát nhạc phù hợp với nhiều lứa tuổi. Điểm nổi bật của những món đồ chơi này là giúp bé phát triển tối đa các giác quan thính giác và cảm xúc. Những âm thanh thú vị trong các món đồ chơi phát nhạc cũng khơi dậy trong bé tình yêu đối với âm nhạc.
 

Với các bé đang trong độ tuổi sơ sinh, mẹ có thể chọn mua những sản phẩm như nôi treo cũi phát nhạc, xúc xắc. Đối với những bé lớn mẹ có thể chọn những sản phẩm như các loại đàn vừa giúp bé luyện tập ngón tay vừa kích thích trí tưởng tượng, phát triển tư duy về âm nhạc.
 

1-6-tang-gi-cho-be-1

Đồ chơi phát nhạc giúp bé phát triển tối đa các giác quan thính giác và cảm xúc
 

Búp bê, thú nhồi bông
 

Bé gái thường thích được ôm ấp và làm nũng, vì vậy những món quà như thú nhồi bông hay búp bê chắc chắn sẽ khiến con thích mê. Đặc biệt, những món đồ chơi này lại có tác dụng không ngờ đến sự phát triển về nhận thức của bé.
 

Đa phần các bé ở độ tuổi từ 1-2 tuổi đều thích được tham gia vào thế giới của người lớn. Vì thế khi chơi với các em búp bê, thay quần áo, cho ăn tưởng tượng, chăm sóc cho các em búp bê sẽ giúp bé phát triển nhận thức, nuôi dưỡng ước mơ và tăng tính tự lập ở trẻ. Ngoài ra việc trò chuyện với những người bạn thân thiết này cũng giúp bé phát triển ngôn ngữ và giao tiếp xã hội.
 

1-6-tang-gi-cho-be-2

Thú nhồi bông hay búp bê chắc chắn sẽ khiến bé gái thích mê
 

Đồ chơi nấu nướng
 

Không thể thiếu trong thế giới đồ chơi của các em gái chính là bộ đồ nấu ăn. Với các món đồ mô phỏng căn bếp của mẹ, bộ đồ chơi nấu nướng thực sự giúp bé hiểu hơn và làm quen với công việc nấu nướng của mẹ. Bộ đồ chơi nấu bếp như một căn bếp thu nhỏ chắc chắn sẽ khiến con gái yêu sớm bộc lộ nữ tính và niềm yêu thích nữ công gia chánh
 

1-6-tang-gi-cho-be-3

Bộ đồ chơi nấu bếp  sẽ khiến con gái yêu sớm bộc lộ nữ tính và niềm yêu thích nữ công gia chánh

 

Bể phao bơi
 

Bé thường rất thích đùa nghịch nước, đặc biệt vào mùa hè. Vì vậy, bể bơi bơm hơi là một gợi ý tuyệt vời dành cho những bậc phụ huynh đang không biết tặng gì cho con nhân ngày 1/6.
 

Chỉ cần một khoảng sân nhỏ trước nhà là mẹ có thể làm cho bé một bể bơi mini hấp dẫn. Đối với những gia đình chưa thể cho bé đi biển hoặc không muốn cho con đi bơi ở chỗ đông người vì ngại chất lượng nước thì đây là một giải pháp hữu hiệu.
 

1-6-tang-gi-cho-be-4

Bể bơi bơm hơi là một gợi ý tuyệt vời dành cho mùa hè
 

Đồ chơi vận động
 

Những món đồ chơi vận động như thú bập bênh, cầu trượt, xe đạp, xe Scooter… giúp trẻ rèn luyện thể chất, phát triển chiều cao, rèn luyện sự nhanh nhẹn. Một bộ đồ chơi vận động sẽ tạo cho bé cơ hội vui chơi, chạy nhảy thoải mái. Điều này sẽ giúp các bé vừa tiêu thụ năng lượng và ăn ngon hơn, hấp thụ tốt hơn mỗi ngày, vừa cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, năng động hơn.
 

Các vận động rất quan trọng đối với trẻ, các bé sẽ có hệ cơ xương vững chắc, giảm nguy cơ béo phì… Nó cũng hạn chế tối đa việc trẻ bị cận thị do dành quá nhiều thời gian để học tập hay xem phim, chơi điện tử. Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, các bé có thói quen vận động thường sẽ ngủ ngon hơn và ngủ sâu hơn.

1-6-tang-gi-cho-be-5

Một bộ đồ chơi vận động sẽ tạo cho bé cơ hội vui chơi, chạy nhảy thoải mái.