10-nguoi-noi-tieng-tung-mot-thoi-song-lang-thang-vo-gia-cu
10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư
Ít ai biết rằng những nhân vật nổi tiếng thế giới về tài năng và sự giàu có như Steve Jobs, Sylvester Stallone hay Halle Berry... từng là những người vô gia cư phải sống vật vờ trên hè phố hay trong xe tải cũ kỹ...

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 1

Jim Morrison, thủ lĩnh huyền thoại của ban nhạc The Doors đã từng sống lang thang trên đường phố và là người vô gia cư trong một thời gian. Anh từng sống dưới bến tàu ở Venice Beach trong nhiều đêm liền.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 2
Hilary Swank hiện đang có tài sản trị giá trên 40 triệu USD. Khi cô mới chuyển đến Los Angeles để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, cô không đủ khả năng mua một căn hộ và đã từng sống trong một chiếc xe một thời gian dài.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 3
Sam Worthington từ một người vô gia cư trở thành một ngôi sao điện ảnh lớn trong một ngày duy nhất. Ông thú nhận đã từng ngủ trong chiếc xe của mình khi đi thử giọng cho vai diễn trong Avatar, và bây giờ anh đang sở hữu một căn biệt thự ở Hawaii.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 4
Halle Berry được coi là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên và duy nhất đã giành được giải Oscar cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất, cô từng là người vô gia cư và sống tại nơi trú ẩn công cộng trong một vài đêm.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 5
Jim Carrey là một diễn viên hài được yêu thích, hiện đang sở hữu tài sản có giá trị hơn 150 triệu USD. Khi anh mười lăm tuổi, cha của anh bị mất việc, sau đó họ bị mất căn hộ đang ở. Gia đình phải chuyển vào trú tạm trong một chiếc xe tải một thời gian khá dài.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 6
Phil McGraw là người nổi tiếng với những "talk show" của riêng mình và kiếm được hàng chục triệu USD mỗi năm, nhưng ông đã phải sống phần lớn thời thơ ấu với cha mình trong một chiếc xe hơi.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 7
David Letterman, một trong những ông chủ giàu có nhất trong ngành truyền hình Mỹ đã sống bên trong một chiếc ô tô một thời gian dài khi ông chuyển đến Los Angeles nhiều năm trước đây.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 8
John Woo, đạo diễn phim hành động nổi tiếng của Trung Quốc khá nổi tiếng đã từng là một người vô gia cư sau khi nhà của ông bị cháy.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 9
Sylvester Stallone là người hùng của phim hành động nổi tiếng nhất của mọi thời đại. Ông đã từng có ba tuần ngủ bên trong nhà ga xe buýt Port Authority.

 

10 người nổi tiếng từng một thời sống lang thang vô gia cư - Ảnh 10
Steve Jobs là một trong những người giàu nhất thế giới khi ông còn sống. Thời trẻ ông đã từng phải ngủ nhờ trên sàn nhà của một người bạn.

 

Theo VOV