10-bi-quyet-giu-lua-tinh-yeu-cua-angelina-jolie-va-brad-pitt
10 bí quyết giữ "lửa tình yêu" của Angelina Jolie và Brad Pitt
10 năm chung sống hạnh phúc cuả cặp đôi quyền lực nhất holywood, bí quyết của họ là gì?
1. Đừng tự tạo áp lực để trở nên hoàn hảo
 
Angelina Jolie hoàn toàn không phải là người vợ hoàn hảo. Chính cô thừa nhận trong bài phỏng vấn năm 2014: "Đã có những lúc tôi nói rằng: "Em sẽ là một người vợ tốt hơn. Em sẽ cải thiện khả năng bếp núc của mình". Anh ấy nói: "Em yêu, anh biết em giỏi ở khoản nào và tệ ở khoản nào mà". Tôi đáp: "Không, không, em phải trở thành người vợ đảm đang!". Nhưng anh ấy biết rõ những điểm hạn chế của tôi, biết tôi là một người vợ và mẹ tốt đến đâu".
 
2. Thể hiện lòng biết ơn
 
"Họ không ngừng nỗ lực giữ lửa cho mối quan hệ. Có vẻ như họ đã tìm ra cách làm được điều đó bằng việc luôn trân trọng, đánh giá cao nhau", một người bạn của gia đình từng tiết lộ. "Brad và Angie luôn biết cách "nịnh" và khen ngợi đối phương. Họ thể hiện tình cảm ngay trước mặt các con, và cách họ nói chuyện với nhau cũng ảnh hưởng tích cực đến những đứa trẻ".
 
3. Hãy nhớ bạn là một đội luôn hỗ trợ nhau
 
Năm 2015, khi chia sẻ về chuyện phẫu thuật cắt buồng trứng và ống dẫn trứng để ngừa ung thư, Angelina Jolie tiết lộ Brad Pitt đã là bờ vai vững chắc cho cô như thế nào: "Brad đã có mặt ở trung tâm y tế suốt thời gian tôi trải qua những ca phẫu thuật. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc cười cùng nhau. Chúng tôi biết đây là việc đúng đắn mà chúng tôi làm cho gia đình mình và nó sẽ đem chúng tôi lại gần nhau hơn. Quả thật đúng là vậy".
 
4. Biết cách thỏa hiệp với nhau
 
Jolie và Pitt có thỏa thuận với nhau rằng, nếu một trong hai người đóng phim, người kia phải dành thời gian cho các con. Việc cân bằng này đã giúp ích nhiều cho cặp đôi. Brad Pitt từng chia sẻ vào năm 2012 rằng: "Năm qua là năm tôi ở bên gia đình nhiều hơn. Mẹ các bé thì làm việc nhiều hơn. Và thật lòng thì tôi rất thích tận hưởng thời gian đó".
 
5. Một mối quan hệ tuyệt vời sẽ không ngừng phát triển
 
Người ta không ngừng học hỏi về bản thân và những điều xung quanh, và bạn thật may mắn nếu tìm được người đánh thức được sự tò mò đó trong mình. Angelina Jolie từng bày tỏ vào năm 2012: "Brad đã làm cho cuộc sống của tôi mở rộng hơn theo những cách mà tôi chưa bao giờ hình dung được. Chúng tôi đã xây dựng một gia đình. Anh ấy không chỉ là tình yêu của cuộc đời tôi, mà còn là gia đình của tôi. Tôi luôn trân trọng điều đó".
 
6. Gia đình là ưu tiên hàng đầu
 
Khi đã có bạn đời và những đứa trẻ, người ta cần sắp xếp lại những điều ưu tiên trong cuộc sống. Như Jolie và Pitt chia sẻ, cuộc sống của họ giờ đây không thể xoay quanh chính mình nữa. "Tôi nghĩ điều tôi học được từ Brad là việc đặt sự hạnh phúc và sức khỏe của gia đình lên trước bản thân mình. Tôi thực sự rất biết ơn khi có một gia đình tràn đầy tình yêu thương, và tôi không thể có được điều này nếu thiếu anh ấy".
 
7. Biết rõ bạn muốn điều gì ở một người bạn đời
 
Angelina Jolie từng thừa nhận, việc tìm được nửa kia đích thực của đời cô đã mất đến hàng thập kỷ, nhưng kết quả hoàn toàn xứng đáng với sự chờ đợi. "Ở tuổi 20, chúng ta đều tìm chàng Hoàng tử của đời mình, một anh chàng to cao đẹp trai, chỉ có điều chúng ta thường thất vọng vì sự thiếu kiên định của anh ta", Jolie nói. "Ở tuổi 40, bạn mới biết điều mà bạn muốn: một người đàn ông thực sự".
 
8. Giữ cho tình yêu thật nóng bỏng
 
Việc làm mẹ không khiến Angelina Jolie từ bỏ sự "hoang dại" trong quan hệ vợ chồng. Nữ minh tinh chia sẻ hồi năm 2011: "Tôi vẫn là một cô gái hư hỏng. Có điều bây giờ cô gái ấy đã được kiểm soát. Cô nàng giờ đã thuộc về Brad".
 
9. Cố tìm thấy những điều tốt đẹp trong lúc khó khăn
 
Angelina Jolie luôn duy trì một quan điểm tích cực khi trải qua ca phẫu thuật cắt ngực ngừa ung thư vào năm 2013. Brad Pitt thì gọi đó là "những tháng tuyệt đẹp và đầy cảm xúc". Nam diễn viên kể thêm: "Chúng tôi đã vô cùng thanh thản khi vượt qua được chuyện này, và không còn phải lo nghĩ về mối nguy hiểm nào đang rình rập nữa. Chúng tôi giờ đã biết thứ đó (căn bệnh ung thư) không còn là thứ có thể ảnh hưởng đến chúng tôi nữa. Điều khiến tôi tự hào nhất là gia đình mình. Không bệnh tật nào có thể ảnh hưởng đến điều ấy".
 
10. Luôn là "cổ động viên" của đối phương
 
Cặp đôi đã cộng tác trong cả những dự án phim ảnh và nhân đạo, luôn hỗ trợ nhau thực hiện đam mê của riêng mình. Jeremy Kleiner - giám đốc điều hành công ty Plan B của Brad Pitt - chia sẻ: "Họ luôn yêu thương và truyền cảm hứng cho nhau, trao đổi những ý tưởng".
 
Tyfn (Theo kenh14.vn)